Xe khách lao vào quán cà phê, 1 người chết thảm

  Báo VOV
  21 liên quanGốcCà Mau

  Ngày 30/6, UBND xã Tắc Vân (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, vụ tai nạn do xe khách vừa gây ra trên địa bàn làm 1 người tử vong và 4 bị thương.

  Vào khoảng 9h cùng ngày, xe khách P.T. mang BKS 51B-160.15 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau. Khi đến địa phận ấp 1, xã Tắc Vân thì mất lái, tông vào một quán cà phê ven đường.

  Xe khách đâm vào quán cà phê làm 1 người chết, 4 người bị thương.

  Xe khách đâm vào quán cà phê làm 1 người chết, 4 người bị thương.

  Thời điểm xảy ra tai nạn có 4 nhân viên của 1 công ty sửa chữa đường dây mạng gần đó uống nước trong quán. Vụ tai nạn làm 1 trong 4 người này tử vong; 3 người còn lại cùng tài xế xe khách bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

  Lực lượng cứu hộ làm việc tại hiện trường.

  Lực lượng cứu hộ làm việc tại hiện trường.

  Tại hiện trường, chiếc xe khách nằm hẳn trên lề đường, tông sập một phần quán cà phê. Lực lượng cứu hộ và CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa hành khách ra ngoài và điều tiết giao thông.

  Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe khách điều khiển xe tránh một người lái xe máy đi ngang đường, mất lái tông vào quán cà phê./.

  Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

  Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/xe-khach-bat-ngo-lao-vao-quan-ca-phe-ven-duong-1-nguoi-chet-tham-post953659.vov