Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

  Báo Công Thương
  5 liên quanGốcNinh Bình

  Xe khách bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tài xế và hành khách kịp thời chạy thoát ra ngoài.

  Sáng 26/11, xe khách biển số 29B-158.08 bốc cháy khi di chuyển trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình. Người điều khiển xe là anh Bùi Minh Tuấn sinh năm 1969, trú tại 4/63 Cửa Trường, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Trên xe có 11 người gồm: lái xe và hành khách.

  Khu vực xảy ra vụ việc gần trạm dừng nghỉ Duy Tiên (Km 226+700, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

   Hiện trường vụ cháy xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

  Hiện trường vụ cháy xe khách trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

  Khi phát hiện xe bốc cháy, tài xế đã đánh lái vào làn khẩn cấp và cố gắng dập lửa nhưng không thành công. Khi lực lượng chữa cháy có mặt, chiếc xe đã bốc cháy dữ dội.

  Đơn vị quản lý khai thác cao tốc phối hợp với cảnh sát giao thông, cảnh sát phòng cháy chữa cháy tiếp cận hiện trường để xử lý. Bước đầu đơn vị chức năng xác định khoảng 10 người trên xe đã thoát ra ngoài an toàn.

  Vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản đường cao tốc. Ô tô bị thiêu rụi trơ khung. Lúc 9 giờ cùng ngày, giao thông qua khu vực di chuyển khó khăn.

  Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Sau khi nhận tin báo, đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Nam đã cứu hộ cứu nạn, đến 9 giờ 5 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

  Phương Cúc

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/xe-khach-boc-chay-ngun-ngut-tren-cao-toc-phap-van-cau-gie-228642.html