“Xế hộp” của siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn cho nữ sinh?

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do người phụ nữ cầm lái không quan sát trước khi mở cửa xe bước xuống. Nhân chứng tại hiện trường cho hay, người phụ nữ mở cửa xe là Thanh Hằng.

Chiếc xe ô tô do Thanh hằng đứng tên đang bị CSGT Công an quận 3 tạm giữ

Chiều 26/8, Đội CSGT Công an quận 3, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng sớm cùng ngày tại giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3 khiến một nữ sinh trọng thương. Vụ tai nạn được cho là có liên quan đến siêu mẫu Thanh Hằng.

Trước đó, vào khoảng 6h20’ sáng cùng ngày, nữ sinh tên Thảo điều khiển xe gắn máy lưu thông qua giao lộ trên. Lúc này, phía trước mặt nữ sinh này là chiếc ô tô hiệu Mercedes C300 do một phụ nữ cầm lái đã tấp vào lề.

Cánh cửa chiếc Mercedes C300 bị cong vênh sau vụ tai nạn

Tuy nhiên khi Thảo đến gần thì cửa xe ô tô bật mở khiến nữ sinh này không kịp phản ứng đã đâm sầm vào cửa xe té xuống đường. Nạn nhân được người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do người phụ nữ cầm lái không quan sát trước khi mở cửa xe bước xuống. Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, người phụ nữ mở cửa xe là siêu mẫu Thanh Hằng.

Theo tìm hiểu được biết, người đứng tên đăng ký chiếc “xế hộp” BKS 51A – 540.20 gây tai nạn trên là Phạm Thị Thanh Hằng (SN 1983, ngụ quận Bình Thạnh), tức siêu mẫu Thanh Hằng.

Trao đổi với Infonet, một lãnh đạo Đội CSGT Công an quận 3 cho biết vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. Hiện Thảo đang cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh TP.HCM tuy nhiên người nhà nữ sinh này từ chối cung cấp thông tin về vụ tai nạn trên.

Phương Nguyễn