Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn

Chiếc xe điện mang kiểu dáng “nhái” Dodge Tomahawk đang được rao bán với giá 28,5 triệu đồng tại Việt Nam. Xe có nguồn gốc từ Trung Quốc và xuất hiện tại Lạng Sơn.

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 1

Chiếc xe điện nhái lại hình dáng bề ngoài của "siêu xế" Dodge Tomahawk nhưng kích thước nhỏ hơn bản thật

Một cửa hàng chuyên nhập khẩu xe điện ở Lạng Sơn đã bất ngờ tung lên một số hình ảnh về chiếc xe máy điện mang kiểu dáng “nhái” Dodge Tomahawk do Trung Quốc sản xuất. Đồng thời người up ảnh cũng thông báo giá bán của xe là 28,5 triệu đồng.

Kiểu dáng thiết kế xe khá lạ mắt với 2 bánh trước có tay đòn lái như ở ô tô, 1 bánh sau với gắp đôi và giảm xóc monoshock. Đặc biệt xe có khả năng tự cân bằng mà người điều khiển không cần phải sử dụng tới chân chống.

Chiếc xe điện Tomahawk "nhái" sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 1.770 x 710 x 750 (mm) cùng trọng lượng 140 kg.

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 2

Chiếc xe nhái không được tinh xảo và chi tiết như xe thật

Mặc dù là xe điện tuy nhiên những trang bị trên chiếc xe này rất đáng chú ý với hệ thống phanh đĩa trước - sau, dải đèn LED cảnh báo phía trước và cụm đồng hồ điện tử hoàn toàn với thiết kế giống với đồng hồ Garmin. Cùng với đó là 6 bình ắc-quy gắn nối tiếp tạo ra công suất cực đại 1.500W và hiệu điện thế 70V. Với trang bị trên, xe điện “nhái” Dodge Tomahawk có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 80 km/h. Trong khi ở mẫu xe thật, tốc độ có thể lên tới 380 km/h.

Tương tự nhiều mẫu xe điện 3 bánh do Trung Quốc sản xuất, chiếc xe này có thể lùi nhờ hộp số tích hợp trên bánh sau của xe.

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 3

Hình ảnh chiếc Tomahawk xịn có mức giá không dưới 500.000 USD

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 4

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 5

Cụm đồng hồ cùng dàn ghi đông với 2 phanh đĩa

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 6

Xe điện nhái 'siêu xế' Tomahawk xuất hiện ở Lạng Sơn - Ảnh 7

Chiếc xe trông giống một món đồ chơi hơn là phương tiện di chuyển