Xe cứu thương lấn làn, gây tai nạn cho người đi đường

Khi chạy tới ngã tư Lò Đúc, chiếc xe cứu thương chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ va chạm với một người đi xe máy. Va chạm xảy ra khiến người đi đường ngã xuống đường, bất tỉnh.

Đoạn video được facebook Pham Tuan Phuong đăng tải lên trang cá nhân ghi lại cảnh một chiếc xe cứu thương chạy lấn làn rồi va chạm với một người đi đường.

Theo người đăng tải video cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30, chiều ngày 7/10, tại ngã tư Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

Chiếc xe cứu thương chạy với tốc độ nhanh, luồn lách, hú còi inh ỏi. Khi chạy tới ngã tư Lò Đúc, chiếc xe chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ va chạm với một người đi xe máy. Va chạm xảy ra khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường, bất tỉnh.

Chiếc xe cứu thương lấn làn, gây tai nạn cho người đi đường.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn video đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Một số cư dân mạng bức xúc: "Đường trong phố hẹp, nên cân nhắc tốc độ khi chạy trong phố. Dù xe hú còi nhưng người dân khó tránh ngay được", "Nếu xe không có người thì chạy như thế là quá sai rồi", "Cấp cứu người mà còn gây tai nạn thế này, quá nguy hiểm".

Tuy nhiên một số ý kiến khác cho rằng người đi đường cũng có lỗi trong tình huống trên vì lẽ ra khi nghe thấy tiếng còi thì nên nhường đường cho xe cứu thương.

T.L