Xe cấp cứu 115 húc xe bồn chở dầu, 1 người chết, 3 người bị thương

Sáng ngày 3/10, Bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Bệnh viện Long Thành (huyện Long Thành, Đồng Nai) cho biết, bệnh viện tiếp nhận 4 nạn nhân trong vụ tai nạn trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh VECE)

Theo bác sĩ Hai, trong 4 nạn nhân nhập viện thì có 1 người đã tử vong (tài xế Nguyễn Văn Phượng), 3 người bị thương nặng. Sau khi sơ cứu, các nạn nhân đã được chuyển về bệnh viện tại TP.HCM để chữa trị tiếp.

Cụ thể, 3 người bị thương gồm chị Phan Thị Kim Nga (nhân viên y tế), chị Phan Thị Ánh (31 tuổi, là người nhà đưa bệnh nhân đi theo xe cứu thương), Lê Xuân Nguyên (43 tuổi, là bệnh nhân bị gãy chân đang được chở đi cấp cứu) đều bị thương nặng, sau khi được sơ cứu tại bệnh viện huyện Long Thành, cả ba nhanh chóng được chuyển về bệnh viện chấn thương chỉnh hình (tại TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Thông tin từ Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam: Vụ tai nạn trên đường cao tốc HLD vào lúc 5h30’ sáng 3/10 tại lý trình km21+950 hướng từ huyện Long Thành về TP.HCM.

Xe bồn chở dầu mang BKS: 51C-69785 do ông Nguyễn Thành Công (ngụ Cam Ranh-Khánh Hòa) điều khiển đang đậu ở làn dừng khẩn cấp thì bị xe cứu thương 115 biển số 49A-12998 đâm từ phía sau. Vụ va chạm làm tài xế xe cấp cứu mắc kẹt trong cabin, trên xe có 1 bệnh nhân (đã bị gãy 2 chân đang được đưa đi cấp cứu), 1 bác sĩ và 2 người đi cùng.

Sau khi xảy ra, tất cả 5 người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Long Thành (trong đó vị bác sĩ đi cùng không bị thương). Hai phương tiện kể trên được đưa về Công an giao thông huyện Long Thành để điều tra xử lý. Đến 7h sáng nay, hiện trường được xử lý.

Vụ tai nạn đang được Công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Uyên Châu