Xe bus bốc cháy dữ dội, hành khách bỏ chạy tán loạn

  6 liên quanGốc

  Đang lưu thông trên đường, chiếc xe bus bất ngờ bốc cháy. Thời điểm đó, trên xe có một lái xe, một nhân viên soát vé và hai hành khách.

  Khoảng 11h30 ngày 12/5, chiếc xe bus mang biển kiểm soát 11B – 00216 đang lưu thông trên tỉnh lộ 206, tuyến Thác Bản Giốc – Trùng Khánh – TP. Cao Bằng bất ngờ gặp sự cố và phát hỏa.

  Phát hiện ra sự cố, tài xế xe bus đã nhanh chóng di tản hành khách xuống xe và cố gắng dập lửa. Nhưng đám cháy quá lớn, chỉ một lúc sau đã bao phủ cả xe.

  Chiếc xe bus bị cháy trơ khung. (Ảnh: FB Hoàng Tùng).

  Một nhân chứng của vụ việc cho biết: "Khoảng 11h26 ngày 12/5 khi đang lưu thông trên đường đoạn gần khách sạn So Oanh (xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng) thì thấy một chiếc xe bus dừng lại bên đường, chỉ ít phút sau xe bắt đầu phát hỏa, mọi người hô hoán nhau ra dập lửa, nhưng vì ngọn lửa lan quá nhanh, chỉ 2-3 phút sau đã bao trùm cả xe nên mọi người đều bất lực".

  Những gì còn sót lại sau vụ hỏa hoạn (Ảnh: FB Hoàng Tùng).

  Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ xe và giấy tờ liên quan đã bị thiêu rụi.

  Chiếc xe bus bị cháy ven đường. Ảnh: Kim Phương.

  Trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ông Trần Văn Phú, Chủ tịch UBND xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia công tác cứu hỏa, nhưng ngọn lửa quá lớn, chỉ ít phút sau khi cháy xe đã bị cháy trơ khung.

  Hiện cơ quan chứng năng đang tích cực điều tra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

  Video vụ cháy xe bus tại Trùng Khánh Cao Bằng.

  Hiểu Lam - Cao Bằng

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/xe-bus-boc-chay-du-doi-hanh-khach-bo-chay-tan-loan-1535390.html