Xe ben Hyundai Xcient - nội thất nhiều tiện nghi, có giường và có chỗ treo rèm

Hyundai Xcient là một chiếc xe ben 4 chân, với 4 bánh trước có thể chuyển hướng cùng lúc, tải trọng từ 10 đến 20 tấn. Và chiếc xe này có nội thất cực kỳ tuyệt vời với nhiều tiện nghi như một chiếc xe gia đình. Những tiện nghi này sẽ giúp cho tài xế đường dài đỡ vất vả hơn, và khi họ mệt mỏi thì cũng có thể nghỉ ngơi ngay trên chiếc xe của mình. Tuy nhiên với giá trên 1 tỷ rưỡi thì đó sẽ là rào cản lớn nhất khi tiếp cận người dùng Việt Nam vốn chỉ cần những gì cơ bản miễn sao rẻ là được.

Vẻ ngoài của chiếc xe được nhà sản xuất Hyundai chăm chút rất kỹ từng đường nét, mặc dù là những khối to lớn nhưng cách họ thiết kế khiến cho chiếc xe không hề thô cứng cục mịch mà lại rất mạnh mẽ. Cụm lưới tản nhiệt và đèn được tạo hình như một con robot trong những bộ phim dành cho trẻ em. Mặc dù nhìn chung thì cách thiết kế rất đơn giản nhưng sự chăm chút khiến cho tổng thể xe nhìn rất hợp nhãn chứ không như những mẫu xe tải chúng ta thường gặp trên đường Việt Nam.

Logo Hyundai mạ crom to và nổi bật ngay vị trí lưới tản nhiệt

Con người trở nên nhỏ bé khi ở cạnh những cỗ máy to lớn như thế này

Bước vào khoang cabin thì cảm giác đầu tiên đó là choáng ngợp. Cabin rất rộng rãi và...rất nhiều nút. Thông thường với những gì xa lạ thì chúng ta sẽ cảm thấy thoáng sợ với cái cabin nhiều nút như vậy. Thế nhưng khi nhìn cận cảnh lại thì có thể nhìn rõ chức năng của từng nút bấm được nhà sản xuất hình tượng rất rõ.

Gần hơn 1 chút:

Bên trái ngoài cùng là cần phanh tay, thao tác với phanh tay thậm chí còn nhẹ nhàng hơn là cách nắm giật lên trên những chiếc sedan tầm thấp. Hệ thống máy lạnh cơ và nhìn vào thì biết cách sử dụng liền. Những vật liệu màu đen và là nhựa cứng khiến khoang cabin cảm giác rất đàn ông.

Nút chỉnh cruisecontrol - đèn - gài cầu