Xe bán bánh chiên bao vây khách sạn của ông Trump

Trong khi tình hình kinh doanh những tháng gần đây của ông Trump được cho là đã giảm sút mạnh thì ngay bên lề cuộc tranh luận trực tiếp lần ba với đối thủ Hillary Clinton, một khách sạn của ứng cử viên đảng Cộng hòa đã bị bao vây cùng kêu gọi tẩy chay mọi hình thức kinh doanh của ông Trump.

Đoàn xe tải tại thành một bức tường bên ngoài khách sạn của ông Trump.

Khoảng 5, 6 chiếc xe tải bán bánh thịt chiên đã tạo thành một “bức tường” chắn bên ngoài khách sạn của ứng cử viên Donald Trump tại Las Vegas ngay trước giờ cuộc tranh luận cuối cùng diễn ra.

“Nếu bạn không nhận ra và bỏ phiếu, gã hề này có thể thành tổng thống”, một người bán bánh thịt nói với đám đông trong lúc tay ông chỉ vào tòa khách sạn thuộc sở hữu của ông Trump.

Theo CNN, đoàn xe biểu tình phản đối ông Trump này do Hội Công nhân Thực phẩm tổ chức. Hàng trăm người đã hưởng ứng lời kêu gọi của nhóm thợ bán bánh, tập trung lại và hô vang khẩu hiệu phản đối ông Trump.

Hội Công nhân Thực phẩm có hơn 50.000 lao động làm việc tại Neveda, Las Vegas (nơi diễn ra cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump và Hillary Clinton).

Khách sạn của ông Trump là một trong số rất ít khách sạn tại khu vực này không ký kết hợp tác với Hội Công nhân Thực phẩm.

Tháng trước, hiệp hội này đã phát động một chiến dịch kêu gọi người tiêu dùng tẩy chay mọi loại hình kinh doanh của ông Trump.

Hai ứng cử viên Donald Trump của đảng Cộng hòa và Hillary Clinton của đảng Dân chủ đã bắt đầu "trận đấu cuối cùng" vào lúc 21h tối 19/10 (giờ địa phương) tại đại học Nevada, Las Vegas.

H.T