Xây nhà trọ để tổ chức bán dâm

GD&TĐ - Xây dãy nhà trọ gồm 13 phòng nhưng Văn Thị Thủy không cho thuê mà dùng để “nuôi” 8 – 10 cô gái bán dâm cho khách có nhu cầu. Ổ mại dâm này đã bị công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) phát hiện và triệt phá.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 Công an Nghệ An) vừa triệt phá một ổ chứa chấp mại dâm tại huyện Thanh Chương.

Theo đó, qua nắm bắt tình hình trinh sát Phòng PC45 Công an Nghệ An phát hiện tại nhà nghỉ của Văn Thị Thủy (trú tại xã Thanh Khai, Thanh Chương) có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm.

Chuyên án 125MD đã được xác lập để đấu tranh triệt phá. Vào khoảng 21 giờ 45 ngày 14/5, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan để làm việc.

Xây nhà trọ để tổ chức bán dâm - Ảnh 1

Công an đọc lệnh bắt đối tượng Văn Thị Thủy

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Văn Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Dãy nhà trọ 13 phòng được Thủy xây dựng theo kiểu phòng trọ nhưng không sử dụng cho thuê mà sử dụng nuôi từ 8 đến 10 cô gái bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần mua dâm khách phải trả 200 ngàn đồng, Thủy chia cho gái bán dâm 100 ngàn đồng.