Xây dựng thương hiệu cá nhân để 'hút' các nhà tuyển dụng

Giờ đây, việc xây dựng thương hiệu không chỉ cần thiết với các công ty mà còn rất cần với mỗi cá nhân.

Ngoài bằng cấp, học lực, kỹ năng và kinh nghiệm, sự khác biệt chính là xây dựng được cho mình một thương hiệu cá nhân với những ưu điểm vượt trội.

Thương hiệu cá nhân phản ánh rõ nhất kỹ năng, kinh nghiệm và tiềm năng của của mỗi ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng. Cách quảng bá thương hiệu cá nhân sẽ cho thấy những giá trị cốt lõi mà ứng viên có thể đem đến cho các nhà tuyển dụng, nhờ đó sẽ giúp ứng viên có sức hút riêng khi so sánh với hàng trăm hoặc hàng ngàn ứng viên khác.

Xây dựng thương hiệu cá nhân để 'hút' các nhà tuyển dụng - Ảnh 1

Xây dựng thương hiệu cá nhân để “hút” các nhà tuyển dụng

Chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển công nghệ Internet, mọi giao dịch, trao đổi, quảng bá hay tuyển dụng đều được thực hiện trên những kênh trực tuyến. Làm thế nào chỉ trong 30 phút phỏng vấn, bạn thể hiện hết được 100% hay thậm chí 150% những giá trị mà bạn có, trở nên nổi trội, thu hút và thuyết phục được nhà tuyển dụng?

Nếu biết tận dụng và phát huy xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến, một học sinh có thể dễ dàng tiếp cận và nộp hồ sơ vào hàng trăm trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới, nhận được hàng trăm cơ hội học bổng có giá trị và thậm chí là được chào đón làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới ngay sau khi vừa tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng hoặc đại học.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, ILA Du học tổ chức buổi giao lưu với 7 chuyên gia giáo dục đến từ 7 trường Đại học hàng đầu của Mỹ để phụ huynh và các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia về việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến và lắng nghe những bí quyết giúp các sinh viên tại 7 trường đạt được thành công trong học tập và công việc.

Buổi giao lưu được tổ chức lúc 15h00 – 17h00, ngày 01/11/2016 tại số 6 Phố Huế, quận Hoàn Kiếm – Hà Nội và tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 -TP.HCM vào lúc17h00 – 20h00, ngày 03/11/2016 ./.

Tuấn Minh