Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam!

Giờ đây, các tín đồ thời trang Việt Nam đã có thể thỏa mãn cơn mua sắm H&M mà không cần phải ra nước ngoài nữa.

Sau Zara, H&M - hãng thời trang bình dân được khá nhiều tín đồ thời trang Việt Nam ưa chuộng đã chính thức xác nhận thông tin sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Thông tin đã được chính hãng này xác nhận trên website chính thức. Theo đó, khoảng thời gian dự kiến khai trương store đầu tiên này rơi vào khoảng năm 2017. Theo một nguồn tin cho biết, cừa hàng này dự kiến sẽ nằm trong khuôn viên của Vincom Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Đây chắc chắn là niềm vui lớn với các tín đồ mua sắm.

Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam! - Ảnh 1

H&M đăng tải thông tin về việc mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017.

Gần đây nhất, H&M đã có cuộc bắt tay lịch sử khi hợp tác cùng nhà mốt nổi tiếng thế giới Kenzo cho bộ sưu tập mới nhất. Sự kết hợp tưởng chừng như “lệch lạc” này đã mang lại hiệu ứng không tưởng trên toàn thế giới. Bằng chứng là một số lượng lớn sản phẩm của BST H&M x Kenzo đã nhanh chóng được “tẩu tán” ngay sau khi lên kệ vào ngày 3/11.

Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam! - Ảnh 2

Không còn chỗ trống trong cửa hàng H&M tại Philippines. Chừng đó cũng đủ chứng tỏ được sức ảnh hưởng lớn lao mà H&M mang lại cho cộng đồng các tín đồ thời trang.

Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam! - Ảnh 3

Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam! - Ảnh 4

Xác nhận thời gian mở cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam! - Ảnh 5

Một sự tự hào nữa của người Việt khi rapper Suboi trở thành một trong những cái tên góp mặt trong lookbook của BST đình đám này.

Nói thêm về H&M, đây là một trong những công ty thời trang lớn nhất thế giới. Với các mặt hàng thông dụng trải đều ở mọi lứa tuổi, H&M đang ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới cửa hàng với quy mô toàn địa cầu. Có tổng cộng khoảng 2600 cửa hàng trải rộng trên 44 thị trường ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Bắc Phi và Trung Đông.

Ngân Bee