XÁC NHẬN: Chưa có đề nghị cho Ross Barkley

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí Anh, HLV Ronald Koeman đã xác nhận Everton vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho Ross Barkley.

"Đúng vậy, chúng tôi vẫn chưa nhận được đề nghị nào cho cậu ấy," HLV Ronald Koeman xác nhận trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí Anh. "Khả năng cậu ấy ở lạ CLB là vẫn có."

XÁC NHẬN: Chưa có đề nghị cho Ross Barkley - Ảnh 1

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí Anh, HLV Ronald Koeman xác nhận Everton vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho Ross Barkley.

Cuối tháng 7 vừa qua, Ross Barkley đã được HLV Ronald Koeman xác nhận "100% rời Everton Hè này". Everton đã đề nghị cầu thủ (chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng) hợp đồng mới với mức lương hơn 100.000 bảng/tuần, nhưng Ross Barkley từ chối và nói muốn tìm thử thách mới.

Nhưng mức phí cao chót vót mà Everton yêu cầu, lẫn mức lương mong muốn khá cao của cầu thủ khiến không nhiều đại gia sẵn sàng nhập cuộc. Everton ra giá tới 35 triệu bảng cho cầu thủ người Anh, Barkley cũng yêu cầu mức lương khoảng 120.000 bảng/tuần.

Chính vì thế khả năng Barkley ở lại Everton và rời đi theo dạng CN tự do một năm tới đã được HLV Koeman bỏ ngỏ. Barkley, 23 tuổi, từng được đánh giá là tài năng trẻ hứa hẹn của bóng đá Anh . Nhưng ở mùa giải vừa qua, anh đã sa sút và chỉ có 5 bàn và 9 kiến tạo sau 36 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh, kém hơn nhiều mùa giải trước.

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Ross Barkley:

NT - Thể Thao Việt Nam | 21:12 10/08/2017