Xác người đàn ông chết bốc mùi trong bệnh viện

Một nhân viên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trong lúc dọn vệ sinh ở tầng 2 của bệnh viện đã tá hỏa phát hiện xác người đàn ông chết bốc mùi hôi thối.

Xác người đàn ông chết bốc mùi trong bệnh viện - Ảnh 1

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nơi phát hiện xác người đàn ông chết bốc mùi. Ảnh: Văn Thanh

Chiều ngày 27/8, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, tại bệnh viện vừa phát hiện một người đàn ông chết đã bốc mùi sau nhiều ngày mất tích.

Nạn nhân được xác định là anh Đào Huy Thành (SN 1990, ngụ xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), là người tới bệnh viện chăm con đi mổ tim mấy ngày trước.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 27/8, một nhân viên của bệnh viện đang dọn vệ sinh ở tầng 2 thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc. Người này sau đó mở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài phòng thì tá hỏa phát hiện xác chết của một người đàn ông.

Sự việc sau đó đã được Bệnh viện Nhi phối hợp với cơ quan công an làm rõ.

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 24/8, anh Thành vẫn trông con cho vợ ăn cơm ở tầng 6 của bệnh viện, sau đó thì không thấy đâu nữa. Vợ anh Thành gọi điện thoại vào máy di động của chồng vẫn nghe chuông reo nhưng không thấy cầm máy. Người nhà đi tìm khắp nơi vẫn không thấy, đến hôm nay thì phát hiện anh Thành chết ở tầng 2 của bệnh viện.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã đến khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về quê mai táng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Văn Thanh