Xác minh vụ tài xế xe ôm công nghệ bị cướp cả xe lẫn tiền

Một tài xế xe ôm công nghệ cho biết, khi đang di chuyển trên đường, vị khách nam dùng dao kề vào người tài xế dừng xe, nằm úp mặt xuống đường rồi cướp xe, tiền.

Ngày 21/6, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại lời kể của nam thanh niên về việc người này bị cướp xe, tiền. Nam thanh niên nói rằng, bản thân làm nghề xe ôm công nghệ, khi đang chở khách trên đường thì bị khách kề dao vào người rồi cướp tài sản.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào tối 19/6 tại tỉnh Bình Dương, nạn nhân là nam tài xế xe ôm công nghệ tên P.H.T (31 tuổi, quê Cà Mau).

Clip: Tài xế xe ôm công nghệ kể lại vụ việc

Anh P.H.T., cho biết vào tối 19/6, anh chở khách từ thành phố Bến Cát đi thành phố Dĩ An. Đến 21h cùng ngày, khi quay trở về đến đường An Phú 13 giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thì có một thanh niên vẫy đón xe về thành phố Thủ Dầu Một.

Lúc này, anh T. đã chở người khách dọc đường này tới đường NA 4 (khu phố 2, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một). Tuy nhiên, khi đang đi trên đường thì bất ngờ vị khách nam kề dao vào người yêu cầu tài xế nằm úp xuống đường và phải đưa hết tài sản, nếu chống cự sẽ đâm chết. Quá hoảng sợ, tài xế T. phải rút ví đưa cho tên cướp, đối tượng sau đó đã lấy luôn xe máy của anh T. rồi bỏ chạy.

Anh T. cho biết, số tiền bị cướp hơn 1 triệu đồng và xe máy trị giá 20 triệu đồng.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đang xác minh thông tin để điều tra làm rõ vụ việc.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/xac-minh-vu-tai-xe-xe-om-cong-nghe-bi-cuop-ca-xe-lan-tien-post1648222.tpo