Xác minh sự việc người phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô trên phố Hà Nội

Công an đang xác minh sự việc một phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô trên phố Hà Nội. Sự việc khiến nhiều người hiếu kỳ đứng xem, phát sóng trực tiếp lên mạng xã hội.

Ngày 14-4, Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội, cho biết đơn vị đang tiến hành xác minh sự việc một phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô trên phố Hà Nội.

Trước đó, vào 13-4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip cho rằng một người phụ nữ đánh ghen trên tuyến phố thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.

Hình ảnh người phụ nữ dùng gạch đập ô tô trên phố Hà Nội.Ảnh CTV

Trong clip cho thấy, người phụ nữ chặn một chiếc ô tô con trên đường Trần Phú, bên trong ô tô là một người đàn ông cầm lái chở theo một cô gái.

Lúc này, phụ nữ này liên tiếp dùng gạch đập cửa kính ô tô. Còn hai người phía trong xe cố thủ và không ra ngoài.

Người phụ nữ phía ngoài nói: "Đây là chồng tôi, có cả các con tôi". Đồng thời, người này đưa tấm hình chụp trong điện thoại lên cho nhiều người cùng xem như để chứng minh lời mình nói là sự thật.

Sự việc thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng xem và phát sóng trực tiếp lên mạng xã hội. Sau đó, công an đã nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông. Đồng thời, công an cũng mời những người có liên quan về trụ sở, bởi sự việc có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

PHI HÙNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/xac-minh-su-viec-nguoi-phu-nu-nghi-danh-ghen-dung-gach-dap-o-to-tren-pho-ha-noi-post785515.html