Xác minh một phụ nữ dùng gạch đập kính ô tô nghi 'đánh ghen'

Đỉnh điểm của vụ việc khi người phụ nữ này liên tiếp dùng gạch đập cửa kính ô tô. Trong khi đó, hai người phía trong xe cố thủ và không ra ngoài.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip "đánh ghen" cho rằng một người phụ nữ đánh ghen trên phố Trần Phú thuộc quận Ba Đình, Hà Nội.

Người phụ nữ dùng gạch đập kính ô tô. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, đoạn clip ghi lại một phụ nữ chặn một chiếc ô tô trên đường Trần Phú. Phía trong ô tô là một người đàn ông cầm lái chở theo một cô gái. Đỉnh điểm của sự việc, người phụ nữ này liên tiếp dùng gạch đập cửa kính ô tô. Trong khi đó, hai người phía trong xe cố thủ và không ra ngoài.

Thông tin với báo chí, Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa mời ba người có liên quan đến sự việc trên phố Trần Phú - Chu Văn An đến cơ quan làm việc. Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 22h tối 13/4.

"Tại cơ quan công an, người đàn ông cầm lái ô tô thừa nhận người phụ nữ có hành vi gây rối là vợ mình. Thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông và một người khác ngồi trong xe, họ không có hành động gì. Chúng tôi đang lập hồ sơ xử lý chị vợ do có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng", lãnh đạo Công an phường Điện Biên chia sẻ với báo chí.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Thiên Tuấn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/xac-minh-mot-phu-nu-dung-gach-dap-kinh-o-to-nghi-danh-ghen-1979297.html