Xác minh clip cô gái bị túm tóc kéo lê, hành hung tại sảnh chung cư ở TP.HCM

Lực lượng công an đang tập trung xác minh clip ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ túm tóc kéo lê và hành hung một cô gái tại sảnh chung cư ở TP.HCM.

Tối 3/12, lực lượng Công an quận Bình Thạnh cùng phường 25 phối hợp xác minh clip có hình ảnh cặp nam nữ hành hung một cô gái được cho là xảy ra tại chung cư trên địa bàn.

Cụ thể, chiều 3/12, mạng xã hội lan truyền clip về cảnh hành hung cô gái xảy ra tại sảnh chung cư, nơi đông người.

Khi 2 cô gái vừa bước ra cửa thang máy, cặp nam nữ đã tập trung hành hung cô gái mặc áo vàng. Ảnh: Cắt từ clip

Khi 2 cô gái vừa bước ra cửa thang máy, cặp nam nữ đã tập trung hành hung cô gái mặc áo vàng. Ảnh: Cắt từ clip

Bước đầu xác định, vụ việc xảy ra vào 11h30 ngày 19/11 tại chung cư L.B. ở phường 25, quận Bình Thạnh.

Clip ghi lại hình ảnh 2 người phụ nữ bước ra từ thang máy tầng trệt chung cư thì có một nhóm người ngồi đợi sẵn ở sảnh và xông tới hành hung. Trong nhóm người này, chủ yếu là cặp nam nữ lao vào hành hung cô gái mặc áo thun vàng.

Người đàn ông đã nắm tóc cô gái áo vàng và kéo lê trước sảnh chung cư. Người đàn ông liên tục hỏi và dùng chân đá vào cô gái áo vàng, còn người phụ nữ đi cùng người đàn ông cũng có những hành động tương tự.

Cô gái áo vàng bị hành hung. Ảnh: Cắt từ clip

Cư dân mạng bức xúc vì bảo vệ chung cư không quyết liệt xử lý vụ hành hung diễn ra nơi đông người. Ảnh: Cắt từ clip

Khi clip được chia sẻ, nhiều ý kiến trách móc 2 bảo vệ của tòa chung cư khi chứng kiến vụ việc nhưng chỉ khuyên can mà không có động thái xử lý quyết liệt. Nhiều người bất bình, bức xúc về thái độ và cách hành xử của đôi nam nữ với cô gái áo vàng.

Đàm Đệ

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/xac-minh-clip-co-gai-bi-tum-toc-keo-le-hanh-hung-tai-sanh-chung-cu-o-tp-hcm-2222419.html