Xác định đội thứ 4 bị loại khỏi SEA Games 31

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  234 liên quanGốc

  U23 Singapore trở thành đội bóng tiếp theo chính thức hết cơ hội vượt qua vòng bảng SEA Games 31.

  Singapore là đội tiếp theo phải nói lời chia tay giải đấu sau khi chỉ có được kết quả hòa 2-2 trước U23 Malaysia trong cuộc so tài trên sân Thiên Trường (Nam Định) chiều 14/5.

  Kết quả này khiến thầy trò huấn luyện viên Nazri Nasir chỉ có được 5 điểm sau 4 trận và phải xách vali về nước sớm.

  Singapore (áo đỏ) chính thức bị loại khỏi SEA Games 31.

  Tấm vé đi tiếp của bảng B chắc thuộc về đội đầu bảng Malaysia với 7 điểm. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Campuchia (3 điểm) với Thái Lan. Tuy nhiên, với 6 điểm đã có trong tay thầy trò ông Mano Polking rộng đường hơn hẳn Campuchia.

  Campuchia chỉ đi tiếp khi đánh bại Malaysia với tỷ số “kinh hoàng” - từ 12 bàn trở lên, trong khi Thái Lan thua U23 Lào ở lượt cuối ngày 16/5.

  Trước đó Singapore, có ba đội chính thức hết cơ hội vượt qua vòng bảng gồm U23 Philippines, U23 Đông Timor (bảng A), U23 Lào bảng B.

  Trái với các đội trên, U23 Malaysia (bảng B) chính là đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng SEA Games 31 sau khi có được 7 điểm sau 3 trận.

  U23 Việt Nam cũng sáng cửa đi tiếp khi đang có 7 điểm, dẫn đầu bảng A.

  Do đó, lượt trận cuối tối 15/5 chỉ cần không thua Đông Timor quá 2 bàn, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ chính thức giành vé vào bán kết, bất chấp kết quả cặp đấu còn lại giữa U23 Myanmar và U23 Indonesia.

  Vị trí hiện tại Việt Nam có tiềm năng đối đầu Thái Lan ở bán kết, trong khi Malaysia sẽ gặp đội thắng trong trận Indonesia - Myanmar ở bảng A.

  Quy Hưng

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/xac-dinh-doi-thu-4-bi-loai-khoi-sea-games-31-Dd6b4nu7R.html