Xác định danh tính nhóm người hỗn chiến trên đê

(Nguoiduatin.vn) - Cơ quan điều tra đã xác định được chủ nhân của 5 xe ô tô được để lại trong vụ hỗn chiến trên đê thôn Đồng Nhân - xã Đông La - Hoài Đức - Hà Nội.

Liên qua đến vụ việc một đám đông thanh niên đi trên nhiều xe ô tô dùng dao kiếm và cả súng hỗn chiến trên bờ đê thuộc thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức - Hà Nội, co quan công an đã xác định được chủ nhân 4 trong 5 chiếc ô tô bị bỏ lại.

Theo đó, chiếc xe Camry biển kiểm soát 30N-8430 là của Nguyễn Đắc Sơn (SN 1966, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông), xe taxi hãng Rồng Vàng biển kiểm soát 29A-17085 của Phạm Văn Trọng (SN 1987, ở Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ), 1 xe Kia biển kiểm soát 29A-33472 của Phùng Khắc Thuận (SN 1983, ở tổ 5, phường Đồng Mai, quận Hà Đông), xe Inova biển kiểm soát 29A-30228 của Nguyễn Đắc Thọ (SN 1978, ở tổ 4, phường Đồng Mai - quận Hà Đông). Còn một chiếc xe mang BKS 30T-6654.

Người đi trên chiếc xe Toyota Innova màu trắng BKS: 29A-302.28 là Nguyễn Thị Hằng, SN 1971, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông (Hà Nội).

Bà Hằng cho hay, đêm hôm trước đã cùng với 3 nam thanh niên khác lên thị xã Sơn Tây để đòi nợ. Trên đường về địa điểm trên, nhóm chị Hằng bị một số đối tượng dùng khúc gỗ to chặn ngang đường không cho xe đi và đòi đánh, nhóm bà Hằng đã bỏ chạy về hướng phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

Rồi bà Hằng gọi điện thoại cho anh trai là Nguyễn Đắc Sơn đến. Ông Sơn cùng một số người đi trên 3 xe ôtô đến liền bị mấy chục đối tượng dùng hung khí tấn công.

Phạm Văn Trọng và Nguyễn Quang Liên (SN 1970, ở Đồng Mai, quận Hà Đông) trong nhóm bà Hằng đã bị thương.

Tất cả đều bỏ xe chạy, còn các đối tượng dùng gậy gỗ đập phá xe ôtô vỡ hết cửa kính, đèn, nắp ca pô.

Sau đó, côn an xác định được nhóm người kia là người ở thôn Đồng Nhân trong đó có Tạ Công Hạnh (SN 1971, ở thôn Đồng Nhân).

Hiện Tạ Công Hạnh cùng đồng bọn đang bỏ trốn.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng 2/4, tại khu vực này đã xảy ra vụ truy sát khiến nhiều người dân gần đó giật mình tỉnh giấc. Khi lực lượng công an đến hiện trường thì nhóm người kia đã bỏ trốn để lại 5 chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính tan nát cùng nhiều dao kiếm, gậy gộc.

Thu Thủy - Hòa Châu