Xác định danh tính hai thi thể phát hiện trong rừng

  Ngày 10/10, Công an huyện Kbang (Gia Lai) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nhân thân của hai bộ xương khô được phát hiện trước đó tại cánh rừng thuộc địa phận xã Đắk Krong.

  Theo kết quả giám định ADN, cơ quan chức năng xác định danh tính hai bộ xương khô là anh H.Q.B (37 tuổi) và cháu H.Q.K (11 tuổi, con trai anh B, ngụ tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Kết quả này hoàn toàn trùng khớp với thông tin bà N.T.T.H (57 tuổi, người tự nhận là mẹ và bà nội của hai nạn nhân, ngụ tỉnh Đồng Nai) trình báo tại Công an tỉnh Gia Lai. Người nhà cũng xác nhận đồ đạc tại hiện trường là của hai bố con.

  Hiện trường phát hiện 2 thi thể giữa rừng

  Hiện trường phát hiện 2 thi thể giữa rừng

  Hiện cơ quan chức năng đã thông báo kết quả này đến gia đình nạn nhân. Về nguyên nhân khiến hai bố con tử vong vẫn chưa được xác định do phần nội tạng đã bị phân hủy. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

  Trước đó, như Báo Công lý đã đưa tin, ngày 22/8, trong khi đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong (huyện Kbang), giáp ranh với xã Hiếu (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) người dân phát hiện 2 thi thể (chưa xác định được giới tính) nằm trên 2 chiếc võng. Ban đầu cho thấy 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô, quần áo mục nát.

  Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có nhiều vật dụng như ba lô, đèn pin, bật lửa và một số tư trang cá nhân.

  Thùy Dung

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/xac-dinh-danh-tinh-hai-thi-the-phat-hien-trong-rung-214766.html