Xác định danh tính 3 người thương vong trong đám cháy tại TP.HCM

Sáng nay (29/11) thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC quận 9, TP HCM cho biết đơn vị đã xác định được danh tính 03 người phụ nữ thương vong trong đám cháy vào chiều ngày 28/11.

Đám cháy xảy ra vào khoảng hơn 16 giờ ngày 28/11, tại ngôi nhà số 1, đường Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9) làm 2 người phụ nữ tử vong, 1 người khác bị thương.

Danh tính các nạn nhân được xác nhận là chị Trần Ngọc Bích (47 tuổi) và chị Thái Hiếu Sinh (ngụ quận Thủ Đức) đã tử vong; chị Phạm Thị Thùy, 29 tuổi, ngụ quận 9 bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa tại ngôi nhà. (Nguồn: Khampha)

Cảnh sát PCCC quận 9 cho biết, đơn vị nhận được tin báo vào lúc 16 giờ 52 phút tại ngôi nhà do Công ty Viet Poam ( kinh doanh nệm trẻ em) và công ty Dược hóa chất Hoàng An ở tầng 2 thuê lại xảy ra cháy dữ dội.

Ngay lập tức đơn vị đã phối hợp cùng Cảnh sát PCCC quận 2; Phòng cứu nạn cứu hộ; Phòng hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy của Cảnh sát PCCC TP.HCM xuống hiện trường và xử lý đám cháy.

128 cán bộ, chiến sĩ cùng 17 xe chuyên dụng được huy động đến dập lửa. Đến khoảng 17 giờ 5 phút đám cháy được khống chế và 30 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đội cứu hộ đã đưa được 3 người phụ nữ ra ngoài nhưng hai người đã tử vong trước đó, một nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tuyết Nhung (TH)