Xác cô giáo mầm non trong bao tải: Linh tính chẳng lành

Thi thể nữ giáo viên mầm non được tìm thấy tại bãi rác xã Đồng Lương (H.Lang Chánh). Khi phát hiện, thi thể giáo viên này được giấu trong một bao tải.

Xác cô giáo mầm non trong bao tải: Linh tính chẳng lành - Ảnh 1

Chiều 15/11, trao đổi với phóng viên, một vị lãnh đạo xã Đồng Lương (H. Lang Chánh, Thanh Hóa) cho biết, thi thể một nữ giáo viên mầm non vừa được người dân phát hiện tại bãi rác trên địa bàn xã. H

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo, nạn nhân được xác định là cô Lê Thị Tấm (SN 1974, trú tại xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Trước đó, cô Tấm rời khỏi nhà từ ngày 12/11, gia đình cũng không biết cô đi đâu. Tuy nhiên, đến sáng ngày 14/11, cô Tấm đã không tới trường để tham gia giảng dạy, cũng không thông báo xin nghỉ phép.

Linh tính có chuyện chẳng lành, người thân của cô giáo này đã trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Sau đó, đến khoảng 22h ngày 14/11, thi thể của cô Tấm được tìm thấy tại bãi rác trên địa bàn xã Đồng Lương, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa).

Khi phát hiện, thi thể nữ giáo viên này được giấu trong bao tải.

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh cũng đã có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND huyện.

Được biết, trong quá trình công tác ở trường Mầm non Tam Văn từ trước đến nay, cô Tấm không có biểu hiện gì khác thường.

Cô Tấm rất chăm chỉ, được danh hiệu giáo viên tiên tiến hàng năm, luôn chấp hành tốt quy định của nhà trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tiền Hải