Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi

Sáng 10/9, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà cho 30 bệnh tại khoa Nhi, Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Nhiều em nhỏ điều trị tại đây đến từ những vùng quê xa xôi, hẻo lánh chịu nhiều khó khăn như em Lèo Thị Thu Diệu, 4 tuổi ở Cao Bằng, bị bệnh huyết tán máu. Phụ huynh của bệnh nhân nhí này chia sẻ, sự quan tâm của VĐV Hoàng Xuân Vinh, HLV Nguyễn Thị Nhung sẽ là nghị lực để mẹ con cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại buổi trao quà, VĐV Hoàng Xuân Vinh xúc động cho chia sẻ: "Cha mẹ nào cũng thương con. Tôi cũng là một người cha, tôi mong các chị, các anh hãy lạc quan để cùng các con vượt qua giai đoạn khó khăn này. Khi các anh chị lạc quan thì sự lạc quan, tình yêu thương của các anh, chị sẽ truyền tới các con và các con cũng sẽ lạc quan để vượt qua bệnh tật".

HLV Nguyễn Thị Nhung cũng bày tỏ mong mỏi các bệnh nhân nhi cố gắng bởi nhà vô địch Hoàng Xuân Vinh tới đây để truyền lại tinh thần và nghị lực đã giúp xạ thủ trở thành nhà vô địch.

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung cũng tới từng giường bệnh để trao quà cho các bệnh nhi bệnh nặng, không đến phòng trao quà được.

Cũng dịp này, VĐV Hoàng Xuân Vinh trao suất quà trị giá 20 triệu đồng cho người đồng đội, từng là cựu xạ thủ đoạt HC SEA Games Nguyễn Anh Tú từng đoạt huy chương đồng nội dung súng trường hơi di động. Anh Tú bị ung thư đại tràng và đang nỗ lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Liên quan tới nhà vô địch Lê Văn Công, Chủ tịch HĐQG kiêm TGĐ Công ty TNHH Động Lực đã quyết định thưởng cho VĐV 100 triệu đồng.

Liên đoàn bóng chuyền cũng thưởng “nóng” cho VĐV Lê Văn Công 100 triệu đồng.

Đây là một số hình ảnh Hoàng Xuân Vinh tại Bệnh viện Việt Đức:

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 2

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 3

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 4

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 5

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao 30 suất quà cho bệnh nhân nhi - Ảnh 6

"Cha mẹ nào cũng thương con. Tôi cũng là một người cha, tôi mong các chị, các anh hãy lạc quan để cùng các con vượt qua giai đoạn khó khăn này" - VĐV Hoàng Xuân Vinh chia sẻ.

ảnh Tuấn Mark