Xa Thi Mạn có tình mới ở tuổi 46, danh tính 'nửa kia' bị dân tình 'truy lùng'

Chuyện tình cảm của 'Nhất Tỷ TVB' Xa Thi Mạn là chủ đề thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trong làng giải trí Hồng Kông, Xa Thi Mạn là cái tên diễn viên nữ có lịch sử tình trường thuộc hàng bậc nhất. Xa Thi Mạn từng tiết lộ mình đã trải qua 10 mối tình. Mối tình dài nhất kéo dài khoảng 3 năm, bạn trai có cả người trong lẫn ngoài làng giải trí.

Vì đã có tuổi, thời gian gần đây mẹ Xa Thi Mạn phải thường xuyên vào viện để kiểm tra sức khỏe định kì.

Vì đã có tuổi, thời gian gần đây mẹ Xa Thi Mạn phải thường xuyên vào viện để kiểm tra sức khỏe định kì.

Ngoài ra, vô số những cái tên như: Miêu Kiều Vỹ, La Gia Lương, Mã Đức Chung, Phương Trung Tín, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lâm Phong… hầu như tất cả tài tử TVB đều từng dính phải tin đồn với cô trong những lần hợp tác.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên đến nay chỉ thừa nhận mối tình duy nhất của mình với Trần Hạo Dân kéo dài trong 4 năm là sự thật.

Mới đây, dân tình bắt trọn được khoảnh khắc Xa Thi Mạn đi cùng một người đàn ông lạ mặt tại quê nhà. Theo tiết lộ từ netizen, người đàn ông này khoảng 40 tuổi, có ngoại hình cao to. Anh đích thân làm tài xế để đưa mẹ con Xa Thi Mạn đi khám bệnh.

Dân tình bắt trọn được khoảnh khắc Xa Thị Mạn đi cùng một người đàn ông lạ mặt tại quê nhà.

Vì đã có tuổi, thời gian gần đây mẹ Xa Thi Mạn phải thường xuyên vào viện để kiểm tra sức khỏe định kì. Sau khi khám xong, cả 3 tiếp tục đi siêu thị mua sắm và "bạn trai" của cô chở mọi người về nhà riêng của Xa Thi Mạn để ăn tối.

Xa Thi Mạn năm nay 46 tuổi, cô sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông. Vốn được biết đến là diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông và thường được ca tụng là "Nhất Tỷ" của màn ảnh TVB. Cô là nữ diễn viên hiếm hoi có xuất phát điểm từ cuộc thi sắc đẹp được TVB xem là "con cưng" và lăng-xê với tốc độ chóng mặt.

Trong làng giải trí Hồng Kông, Xa Thi Mạn là cái tên diễn viên nữ có lịch sử tình trường thuộc hàng bậc nhất.

Với sự nghiệp thành công và nổi tiếng trên toàn Châu Á thế nhưng ở Việt Nam, khán giả biết đến cô không chỉ qua vai trò diễn viên mà còn là bạn thân của diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Cô cũng đã ghé thăm Việt Nam 3 lần.

Những nhân vật phản diện được khán giả yêu mến trong phim Hoa ngữ: Xa Thị Mạn 'bậc thầy' diễn xuất

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/xa-thi-man-da-co-tinh-moi-o-tuoi-46-202203091105578425.html