Xả súng ngẫu nhiên trên đường ở Mỹ, nhiều người chết và thương vong

Một tay súng đã bắn vào những mục tiêu ngẫu nhiên tại một thị trấn vùng nông thôn phía bắc California, giết chết và làm bị thương nhiều người.

Thêm một vụ xả súng tại Mỹ

Daily Mail ngày 15/11 đưa tin cho biết hung thủ, danh tính chưa được công bố, cuối cùng đã bị cảnh sát bắn hạ tại trường tiểu học Rancho Tehama - nơi hắn xả súng vào học sinh và nhân viên vào khoảng 8 giờ.

Trước đó, hung thủ đã giết chết ít nhất 4 người và làm nhiều người bị thương khi xả súng ở những địa điểm khác.

Cũng theo Daily Mail, hung thủ bắt đầu xả súng vào lúc 7 giờ 52 phút ở khu vực Bobcat Lane, nơi hắn sinh sống, và khiến 1 người thiệt mạng.

"Rõ ràng hắn đã chọn ngẫu nhiên các mục tiêu", AP dẫn lời trợ lý cảnh sát trưởng hạt Tehama Phil Johnston.

Vụ xả súng bắt đầu vào lúc 7 giờ 52 phút ở khu vực Bobcat Lane, nơi kẻ thủ ác sinh sống. Ảnh: Daily Mail

-> Những vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ

Salvador Tello cho biết tay súng đã bắn vào một chiếc xe tải trước mặt anh khi anh dừng xe thả 3 đứa con đi học. Tello kể anh và 3 con đang ở cách ngôi trường khoảng 3 tòa nhà khi viên đạn tạo ra những lỗ lớn trong xe tải trước mặt họ. Tello đã phải buộc các con núp xuống, lập tức quay xe lại và tới ngay nhà bà ngoại của chúng.

"Tôi không tin điều này. Tôi thức dậy, gọi con, cho chúng ăn ngũ cốc rồi đưa chúng vào xe và nói 'Chúng ta hãy đi học như một ngày bình thường'", Tello nói. Anh cho hay trên đường đi còn nhìn thấy một người có vẻ là nạn nhân vụ nổ súng đang ở cùng cảnh sát.

Hàng xóm của kẻ thủ ác cho biết họ đã than phiền trong nhiều tuần với cảnh sát về hắn ta – kẻ sống trên đường phố, nổ súng vào đêm khuya và sáng sớm.

Trước vụ xả súng 1 ngày, hắn được cho là đã có mâu thuẫn gia đình. Hiện vẫn chưa rõ liệu cảnh sát có cử người đến xử lý vụ việc này hay không.

Video: Trẻ sứt môi, hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí