Wowy xin lỗi Lương Thế Thành

Tại concert Rap Việt, Wowy đảm nhận vai trò MC hậu trường. Khi phỏng vấn dàn khách mời, nam rapper liên tục gọi Lương Thế Thành là Trương Thế Vinh.

Chiều 12/4, chia sẻ với Zing sau khi bị Wowy gọi nhầm tên trong concert Rap Việt, Lương Thế Thành nói: "Tôi thấy bình thường. Anh em đều là nghệ sĩ, nên giữ thái độ vui vẻ, chan hòa, thông cảm cho nhau. Thú thật, lần đầu Wowy gọi sai tên, tôi bị bất ngờ. Nhưng đến lần thứ hai, tôi nghĩ chắc Wowy có vấn đề gì rồi và chắc bạn ấy cũng không muốn như thế".

Lương Thế Thành và Thúy Diễm ở sự kiện.

Nam diễn viên cho rằng sự cố là điều khó tránh khỏi trong công việc và cuộc sống. Anh quan điểm rằng giữa đồng nghiệp nên giữ mối quan hệ cởi mở.

"Tối qua, nhiều fan của Wowy nhắn tin cho tôi để giải thích. Sau đó, tôi đọc được những chia sẻ, lời xin lỗi của Wowy. Tôi ghi nhận lời xin lỗi của bạn ấy".

Lương Thế Thành cho biết anh chưa từng làm việc với nam rapper nhưng cảm nhận được đàn em là người sống tình cảm, có tâm với nghề.

"Tôi trân quý với những nghệ sĩ sống hết mình với nghề như thế", anh khẳng định.

Trước đó, tại concert Rap Việt, Wowy đảm nhận vai trò MC hậu trường. Trong khi phỏng vấn cảm xúc của dàn khách mời tại đêm concert nam rapper liên tục gọi Lương Thế Thành là Trương Thế Vinh.

Sau đó, phát hiện bản thân đã đọc sai tên Lương Thế Thành, Wowy đã lên tiếng xin lỗi ngay tại sự kiện. Về phía Lương Thế Thành, anh nói: "Chắc là tại đeo kính đúng không".

Wowy ôm Lương Thế Thành xin lỗi.

Trên trang cá nhân, Wowy gửi lời xin lỗi nam diễn viên: "Em xin lỗi anh Lương Thế Thành. Em có sai sót, mong anh bỏ qua cho em".

Hải Thanh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/wowy-xin-loi-luong-the-thanh-post1203494.html