World Cup nữ 2023: Tuyển Hà Lan không được tiết lộ kết quả trận giao hữu

Đội tuyển nữ Hà Lan đã trải qua một trận đấu tập với tuyển Hàn Quốc vào ngày hôm qua 16-7. Tuy nhiên, đối thủ yêu cầu cán bộ truyền thông Hà Lan không được phép tiết lộ kết quả hay bất kỳ diễn biến về trận đấu với truyền thông.

Đối thủ cuối cùng ở vòng bảng của thầy trò HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Hà Lan đã có một trận giao hữu kín với Hàn Quốc vào hôm qua. Tuy nhiên, giới truyền thông 2 nước đều không biết được kết quả của màn tổng dợt cho đến buổi tập diễn ra vào hôm nay của Hà Lan.

Mọi thông tin của trận đấu này chỉ được HLV Andries Jonker chia sẻ vào buổi tập hôm nay. Đây là điều đã được thống nhất từ 2 đội tuyển trước trận đấu.

Mọi thông tin về trận đấu chỉ được phép tiết lộ bởi HLV Joker trong buổi tập hôm nay

Mọi thông tin về trận đấu chỉ được phép tiết lộ bởi HLV Joker trong buổi tập hôm nay

Theo truyền thông Hà Lan, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) muốn cho phép 6 phóng viên nước nhà theo chân đội tuyển trong đợt tập trung 9 ngày ở Sydney chuẩn bị cho World Cup tham dự nhưng yêu cầu này đã bị từ chối ngay tại sân đấu.

Theo yêu cầu của tuyển Hàn Quốc, đội tuyển Hà Lan không được phép đưa ra thông tin, diễn biến với truyền thông về trận giao hữu cuối cùng cho World Cup nữ 2023. Theo yêu cầu của đội bóng "xứ sở kim chi", ngay cả kết quả cũng không được chia sẻ.

"Chúng tôi coi đó là một trận đấu tập, mục tiêu đầu tiên của trận đấu là màn tổng dợt ngay trước thềm World Cup. Thông tin về trận đấu không phải là vấn đề. Chúng tôi đã tôn trọng yêu cầu của đối thủ" - đại điện bộ phận truyền thông tuyển Hà Lan nói thêm.

Những thông tin duy nhất về trận đấu này là diễn ra tại sân vận động Campbelltown, Sydney. Trận đấu này bao gồm 3 hiệp đấu, 30 phút/hiệp. Ngoài ra, trận đấu này được diễn ra với yêu cầu từ đội tuyển Hàn Quốc.

Quốc An - Ảnh: NU

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/the-thao/world-cup-nu-2023-tuyen-ha-lan-khong-duoc-tiet-lo-ket-qua-tran-giao-huu-20230717103257536.htm