Wonhee (ILLIT) nhập viện, không tham gia biểu diễn ở lễ hội tại Đại học Hannam

BELIFT Lab đăng thông báo về tình hình sức khỏe của Wonhee, đồng thời xin lỗi vì đưa tin đột ngột và gây thất vọng cho những khán giả đã chờ đợi vì sự vắng mặt của cô trong lễ hội âm nhạc tại trường Đại học Hannam.

Chiều 23/5, BELIFT Lab - công ty chủ quản của ILLIT thông báo Wonhee đã nhập viện do sức khỏe yếu. Theo ý kiến của bác sĩ, cô sẽ nghỉ ngơi, tiếp nhận điều trị và không thể tham gia biểu diễn cùng nhóm tại trường Đại học Hannam:

"Do tình trạng sức khỏe kém nên hôm nay, Wonhee đã nhập viện. Theo chuyên gia y tế, cô ấy sẽ không thể tham gia lễ hội tại trường Đại học Hannam vào hôm nay (23/5). Chúng tôi hy vọng các bạn sinh viên và fan có thể thấu hiểu cho quyết định này.

Chúng tôi sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ trong khi sắp xếp lịch trình. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo Wonhee có thể hồi phục tốt và nhanh chóng gặp lại người hâm mộ".

Fan và cư dân mạng đều thông cảm và gửi lời động viên cho Wonhee. Kể từ khi ra mắt, ILLIT liên tục chạy lịch trình dày đặc, nhất là dạo gần đây, nhóm chịu nhiều chỉ trích từ tranh cãi đạo nhái cũng như liên lụy do tranh chấp nội bộ của Min Hee Jin/ ADOR và HYBE.

Trước đó, trong livestream kỷ niệm 50 ngày ra mắt của ILLIT, fan phát hiện Wonhee đã lặng lẽ nhấn report các tài khoản bình luận ác ý.

Netizen không khỏi xót xa khi Wonhee nói riêng và ILLIT nói chung đang bị bào mòn cả sức khỏe thể chất và tinh thần:

"Thương cho cô ấy thật, nhưng sao lại đổ lỗi cho Min Hee Jin? Min Hee Jin có ghét ILLIT đâu."

"Drama cỡ này, bị chửi bới, bị body shaming, bị bạo lực mạng, là người ngoài mà tui còn thấy sợ nói chi đến cô bé chỉ mười mấy tuổi."

"Mới ra mắt cỡ 2 tháng, chạy lịch trình căng thẳng mệt mỏi lại phải đối mặt với áp lực từ mọi hướng nhưng lúc nào xuất hiện cũng luôn tươi cười với fan, giờ sức khỏe không tốt nhập viện mà cũng có ai 'khẩu nghiệp' được thì nghĩ mình anh hùng lắm à."

"Sớm khỏe lại nhé!"

"Nhân khoảng thời gian này nghỉ ngơi rèn thêm kỹ năng, trở lại tiến bộ thì cũng nên hoan hỉ."

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/wonhee-illit-nhap-vien-khong-tham-gia-bieu-dien-o-le-hoi-tai-dai-hoc-hannam-post1639808.tpo