WinMart/WinMart+ mở mới hơn 300 điểm bán, phát triển nhãn hàng riêng nhằm bình ổn giá

Từ đầu năm 2022 đến nay, đã có hơn 300 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ được mở mới trên toàn quốc.

Trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát tốt trên phạm vi cả nước, nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ, WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) đã bước vào giai đoạn tăng tốc mở rộng quy mô sau khi hoàn tất chuyển đổi thương hiệu và tái cấu trúc thành công. Cụ thể, từ đầu năm 2022 đến nay, đã có hơn 300 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ được mở mới trên toàn quốc.

Từ nay đến cuối 2022, chúng tôi có kế hoạch mở mới hơn 700 cửa hàng WinMart+ và khoảng hơn 20 siêu thị/đại siêu thị WinMart. Hiện kế hoạch vẫn đang được triển khai đầy đủ, chắc chắn, đúng tiến độ với mục tiêu đặt ra.

WinCommerce đang tập trung vào phát triển mô hình điểm bán đa tiện ích và cửa hàng nhượng quyền bởi chúng tôi đánh giá đây sẽ là xu hướng của ngành dịch vụ nói chung và bán lẻ nói riêng.

Các cửa hàng tích hợp đa tiện ích sẽ tối ưu hóa thời gian, mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, trong khi mô hình nhượng quyền sẽ là phương thức để thương hiệu WinMart+ gần gũi và hiện hữu nhiều hơn trong đời sống của người tiêu dùng Việt.

Năm 2022, WinCommerce đẩy mạnh kết nối với NCC, NSX, các vùng miền nuôi trồng tại địa phương nhằm xây dựng chuỗi phân phối khép kín, cung cấp hàng hóa chất lượng đến tay người tiêu dùng nhanh nhất với giá tốt nhờ tiết giảm nhiều chi phí trung gian.

Chiến lược này sẽ góp phần đảm bảo hiệu quả kinh doanh ổn định và phát triển, tạo động lực mạnh mẽ để chúng tôi kiến tạo, ra mắt các mô hình của hàng, nền tảng chăm sóc khách hàng độc đáo phục vụ người tiêu dùng cả nước.

 "Chúng tôi không chỉ là một đơn vị bán lẻ mà còn đóng vai trò là nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thực phẩm với quy trình sản xuất khép kín, đầu ra sản phẩm chất lượng cao" - ông Nguyễn Văn Quý - Phó TGĐ phụ trách chuỗi WinMart+

"Chúng tôi không chỉ là một đơn vị bán lẻ mà còn đóng vai trò là nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thực phẩm với quy trình sản xuất khép kín, đầu ra sản phẩm chất lượng cao" - ông Nguyễn Văn Quý - Phó TGĐ phụ trách chuỗi WinMart+

Từ đầu năm đến nay, giá cả thị trường có nhiều biến động do giá xăng dầu liên tục tăng cao. Nhằm cung ứng hàng hóa với giá cả ổn định, WinCommerce đã chủ động đàm phán cùng đối tác nhằm trì hoãn việc tăng giá, đặc biệt với nhóm hàng nhu yếu phẩm.

Mặt khác, chúng tôi không chỉ là một đơn vị bán lẻ mà còn đóng vai trò là nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm đầu ra chất lượng cao. Đây cũng chính là lợi thế của chúng tôi trong việc chủ động kiểm soát chất lượng và giá thành sản phẩm trước những biến động thị trường.

Bốn nhãn hàng riêng đặc trưng của chúng tôi bao gồm: WinMart Good (thực phẩm khô); WinMart Cook (thực phẩm chế biến); WinMart Home (đồ gia dụng); WinMart Care (chăm sóc cá nhân) hiện có giá thành rẻ hơn 10-20% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Các nhãn hàng riêng của WinMart chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển các nhãn hàng thực phẩm chất lượng cao như rau sạch tiêu chuẩn Nhật Bản WinEco; gạo Ngọc Nương, trứng gà và các sản phẩm từ thịt mang nhãn hiệu O’lala; cũng như kế thừa thế mạnh của Tập đoàn Masan với sản phẩm thịt mát tiêu chuẩn Châu Âu MEATDeli với giá thành cạnh tranh so với chợ truyền thống.

Đặc biệt, WinCommerce gần đây đã cho ra mắt nhãn hiệu Beng’s - chuyên về các loại thực phẩm tiện lợi, chất lượng tốt với giá thành bình dân, hướng đến mục tiêu cung cấp đa dạng lựa chọn về sản phẩm và mức giá, để mọi khách hàng có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu và thị hiếu riêng của mình.

Hồng Quyên

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/tieu-dung-ban-doc/winmartwinmart-mo-moi-hon-300-diem-ban-phat-trien-nhan-hang-rieng-nham-binh-on-gia-143621.html