Wilshere vẫn còn được Wenger 'cưng chiều'

Nhiều khả năng Jack Wilshere sẽ đá chính trong trận đấu giữa Arsenal với Cologne đêm nay tại Europa League, để lấy lại phong độ.

Sẽ là hơn 1 năm rưỡi kể từ khi tiền vệ người Anh thi đấu chính thức trong màu áo đội 1 Arsenal. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Arsenal, Jack Wilshere dường như chưa bao giờ thôi đặt niềm tin vào anh.

Wilshere vẫn còn được Wenger "cưng chiều"

"Mỗi một trận đấu là cơ hội cho cậu ấy," Wenger nói. "Mùa giải này, Europa League là cơ hội cho cậu ấy." Sau quãng thời gian dài chờ đợi, nhiều cổ động viên Arsenal sẽ có thể thấy được sự trở lại của Jack Wilshere.

Với chấn thương của Francis Coquelin trong trận đấu gặp Bournemouth, cơ hội đã đến với tiền vệ người Anh: "Luôn có áp lực lớn để cậu ấy phải trở lại càng sớm càng tốt, nếu cậu ấy bình tĩnh, tập trung vào công việc, sự trở lại tốt là hoàn toàn có thể. Cậu ấy ngày một mạnh mẽ hơn mỗi ngày, nhưng Wilshere cần tiếp tục tinh thần làm việc và chơi bóng mỗi ngày như vậy."

Arsenal sẽ có trận đấu trên sân nhà gặp Cologne vào ngày 15/09 tới, trong khuôn khổ vòng bảng Europa League. Tiền vệ 25 tuổi đang rất nôn nóng được thi đấu đỉnh cao trở lại, sau khi hồi phục chấn thương gãy chân hồi tháng 4. Anh đã có 2 trận đấu với đội U23 Arsenal trong khuôn giải dự bị Premier League.

Xem Wilshere chơi cho đội U23 Arsenal:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:32 14/09/2017