Wilshere đòi 'tẩn' đối thủ trong đường hầm

Cầu thủ của Arsenal và Everton đã xảy ra xích mích dẫn đến vụ xô xát trong đường hầm sau khi hiệp 1 của trận đấu kết thúc.

Mâu thuẫn nảy sinh từ chai nước của Kevin Mirallas

Arsenal lại gây thất vọng khi bị Everton cần hòa ngay trên sân nhà Emirates đêm qua. Không khí căng thẳng trên sân dường như khiến các cầu thủ “nóng" hơn.

Sau khi hiệp 1 của trận đấu kết thúc, Kevin Mirallas đã cố ý hất nước từ chai nước của mình vào Jack Wilshere và suýt nữa đã có ẩu đả xảy ra ở miệng đường hầm. May sao, cầu thủ của cả hai đội đã kịp ngăn hai người.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên, cầu thủ Arsenal dính dáng đến những vụ lùm xùm phía sau đường hầm. Hồi tháng 10 năm 2004, sau khi Man United chấm dứt chuỗi 49 trận không bị đánh bại tại Old Trafford, Arsene Wenger đã gọi Ruud van Nistelrooy là “thằng lừa đảo” khi chạm mặt nhau trong đường hầm, khiến Sir Alex nổi giận.

Khi hai chiến lược gia đang “đối đầu” nhau, một ai đó trong phòng thay đồ của Arsenal đã ném lát bánh pizza vào người Sir Alex. 4 tháng sau đó, Patrick Vieira và Roy Keane suýt đánh nhau trong đường hầm khi Man United và Arsenal chuẩn bị ra sân thi đấu.

K.Đ
Theo Daily Mail