WhatsApp cho người dùng gọi điện hỗ trợ video

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp hiện tiến hành chạy thử nghiệm với một số người dùng việc bổ sung thêm tính năng gọi điện video.

Theo PhoneArena, trong phiên bản WhatsApp beta được cung cấp đến một số người dùng Android, đã có thêm tính năng gọi video (video call) bên cạnh tính năng gọi thoại.

WhatsApp cho người dùng gọi điện hỗ trợ video - Ảnh 1

Tính năng gọi video đã có trong WhatsApp

Tính năng mới sẽ giúp người dùng liên lạc trực tiếp với bạn bè của mình và hỗ trợ việc ghi hình, thử nghiệm ban đầu cho thấy người dùng WhatsApp còn có thể gọi nhóm với nhau.

Trong thời gian vừa qua, WhatsApp liên tục cải tiến các dịch vụ để thu hút người dùng mới. Chẳng hạn, ứng dụng này vừa có thêm phiên bản chạy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac OS X.

Được biết, WhatsApp hiện thuộc sở hữu của Facebook sau khi mạng xã hội này mua lại với giá 19 tỉ USD vào năm 2014. Tuy nhiên, Facebook vẫn cho WhatsApp có cơ chế phát triển riêng, và hoạt động độc lập so với chính ứng dụng Facebook Messenger, vốn cũng có tính năng nhắn tin và gọi điện như WhatsApp.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực có "độ phủ" đa nền tảng nhất, khi có phiên bản hỗ trợ các nền tảng di động như: iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry và Symbian.

Thành Luân