West Ham định gây sốc với Fabregas

Cesc Fabregas đang thất sủng tại Chelsea nhưng có nhiều CLB rất muốn sở hữu anh, gần nhất chính là West Ham.

Cesc Fabregas với tương lai bất định ở Chelsea đang là đề tài bàn tán rất nhiều của dư luận nơi đây. Từ đầu mùa giải đến nay, anh chỉ mới được tung vào sân 4 trận ở Ngoại hạng Anh và thi đấu vỏn vẹn 87 phút.

West Ham định gây sốc với Fabregas - Ảnh 1

West Ham sẵn sàng chào đón Fabregas. Ảnh: Internet.

Trong khi đó, trên những đấu trường còn lại, Fabregas cũng chỉ xuất hiện 2 lần ở Cúp liên đoàn, ghi 2 bàn và kiến tạo một lần. Tổng cộng anh chỉ mới ra sân 297 phút, một con số quá ít ỏi nếu so sánh với tài năng và tên tuổi của Fabregas.

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng AC Milan sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón tiền vệ người Tây Ban Nha, tuy nhiên vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ trong khi Antonio Conte cũng từ chối bình luận về học trò của mình .

Những mới đây, tờ Mirror tiếp tục công bố một thông tin khá sốc. Theo đó, West Ham sẵn sàng tiếp cận Fabregas, Chelsea cũng muốn để Fabregas ra đi theo dạng cho mượn, thậm chí tự trợ cấp phần lương của anh.

Fabregas đang là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Chelsea, gần 160.000 bảng/tuần. Chelsea sẽ đồng ý trả một phần lương trong trường hợp cho mượn anh đến CLB cùng thủ đô London. Lại một lần nữa tương lai Fabregas bị đặt dấu hỏi lớn trong khi anh không còn được trọng dụng ở Chelsea.

Fabregas lập cú đúp vào lưới Leicester City tại Cúp liên đoàn

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:05 08/11/2016