Wenger thất vọng vì Arsenal không biết kết liễu trận đấu

HLV Arsene Wenger cho rằng Arsenal không có gì phải quá lo sợ sau trận hòa thứ 3 liên tiếp ở mọi đấu trường.

Wenger thất vọng vì Arsenal không biết kết liễu trận đấu - Ảnh 1

Arsenal đã có trận hòa thứ 3 liên tiếp ở mọi đấu trường. Ảnh: Sky Sports.

Đêm qua, Pháo thủ dù được thi đấu trên sân nhà nhưng lại để PSG kiếm được trận hòa 2-2 vô cùng quan trọng . Đại diện đến từ London đang xếp thứ 2 trên BXH Champions League dù bằng điểm với PSG và có nguy cơ phải đụng độ những đối thủ "cứng cựa" ở vòng sau.

HLV Arsene Wenger phát biểu sau trận đấu rằng, Arsenal đang mất đi thói quen giành chiến thắng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ông vẫn đánh giá cao tinh thần chiến đấu của các học trò, do đó không có gì là quá lo sợ về phong độ của đội nhà trong thời gian tới.

HLV người Pháp cho biết: "Chúng tôi không thua trận, tuy nhiên thói quen chiến thắng đã biến mất. Tuy nhiên, các cầu thủ đã chơi rất tốt trước một đội bóng mạnh vào đêm qua.

Tôi nghĩ chúng tôi có một thứ tinh thần chiến đấu rất đặc biệt. Arsenal đã bất bại trong 18 trận, và đôi lúc bạn gặp chút ít khó khăn. Đáng tiếc khi chúng tôi không thể chấm dứt chuỗi trận hòa. Tuy nhiên không có lý do gì để sợ hãi cả. Hiện tại dù chúng tôi đang đứng nhì bảng nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Điều khiến tôi thất vọng nhất là việc Arsenal muốn giành thắng lợi nhưng lại không thể làm được điều đó vào cuối trận đấu."

Xem lại trận hòa 2-2 của Arsenal trước PSG:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 06:50 24/11/2016