Wenger đau đầu với vấn đề thể lực của Ramsey

Giáo sư người Pháp cho hay Aaron Ramsey sẽ trải qua một giai đoạn ‘khởi động trước mùa giải’ nữa trước khi có thể trở lại thi đấu.

Wenger đau đầu với vấn đề thể lực của Ramsey - Ảnh 1

Ramsey vẫn chưa thể trở lại. Ảnh: Internet

Arsenal sẽ tiếp tục ‘chinh chiến’ ở mùa giải này mà không có một vài cái tên quen thuộc như Olivier Giroud hay Aaron Ramsey trong đội hình. Riêng Ramsey sẽ còn vắng mặt thêm một khoảng thời gian nữa cho đến khi hoàn toàn bình phục. HLV Wenger cho hay ban huấn luyện của Pháo thủ sẽ không mạo hiểm với tình trạng thể lực của các cầu thủ.

Như đã đưa tin, tiền vệ xứ Wales trở lại luyện tập cách đây 2 hôm cùng đội 1. Theo dự kiến ban đầu, chấn thương gân khoeo sẽ chỉ gây rắc rối cho Ramsey trong khoảng 1 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại anh mới được xác nhận là đã hoàn toàn bình phục. Để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra, Wenger khẳng định ông sẽ không mạo hiểm và cuộc đối đầu với Swansea vào thứ 7 này vẫn còn quá sớm cho sự trở lại của ngôi sao 25 tuổi:

Chúng tôi đã quyết định sẽ cho cậu ấy thêm một lần khởi động trước mùa giải, kể cả khi để cậu ấy bỏ lỡ thêm nhiều trận đấu nữa. Tuần này vẫn còn quá sớm. Tôi hơi thất vọng một chút vì cậu ấy đã tập luyên rất chăm chỉ và không có chút dấu hiệu nào khiến chúng tôi phải lo lắng. Ramsey vẫn đang ở những bước hồi phục cuối cùng. Cậu ấy đang dần lấy lại thể lực.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:40 13/10/2016