Wenger cảnh báo Sanchez

Huấn luyện viên Arsene Wenger mới đây đã lên tiếng cảnh báo Alexis Sanchez, rằng anh không phải là trường hợp đặc biệt ở Arsenal.

Wenger cảnh báo Sanchez - Ảnh 1

Sanchez và HLV Wenger. Ảnh: Internet.

Trong vài lần ở mùa giải năm nay, tiền đạo người Chile Alexis Sanchez đã tỏ ra không hài lòng về việc bị huấn luyện viên Arsene Wenger thay ra khi trận đấu trước kết thúc. Tuy nhiên HLV người Pháp đã khẳng định trước báo chí rằng Sanchez không phải là trường hợp đặc biệt ở Arsenal .

"Với tôi cậu ấy (Alexis Sanchez) không phải là trường hợp đặc biệt," Arsene Wenger nói với báo chí trong buổi họp báo trước trận đấu với Sunderland vào tối nay. "Cậu ấy là một cầu thủ giống như mọi người khác. Khi tôi muốn rút cậu ấy ra, cậu ấy cũng như mọi cầu thủ khác."

Theo báo chí Anh, ở trong cả hai trận đấu với Swansea và Ludogorets, tiền đạo người Chile đều bày tỏ thái độ không hài lòng khi bị thay ra. Trước đó cũng đã râm ran những trường hợp ở các trận đấu trước. Tuy nhiên, HLV Wenger khẳng định ông đã nói chuyện với học trò mình.

"Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, nhưng sẽ không được đối xử theo cách nào khác so với toàn đội. Đội ngũ y tế của câu lạc bộ luôn quan tâm đến mọi cầu thủ," ông kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:06 29/10/2016