Wenger báo tin buồn cho CĐV Arsenal

Cả Olivier Giroud và Aaron Ramsey đều đã trở lại tập luyện, nhưng sẽ không góp mặt trong trận đấu sắp tới của Arsenal tại Champions League.

Wenger báo tin buồn cho CĐV Arsenal - Ảnh 1

Cả Giroud và Ramsey chưa thể thi đấu. Ảnh: Internet.

Arsenal sẽ gặp CLB Bulgaria, Ludogorets Razgrad trên sân nhà Emirates trong loạt trận thứ 3 của vòng bảng Champions League tuần này. Và trong bài phát biểu trước trận, huấn luyện viên Arsene Wenger đã có những chia sẻ về tình hình lực lượng của đội bóng.

"Cả Ramsey và Giroud đều đã tập luyện bình thường," huấn luyện viên Arsene Wenger nói. "Nhưng họ vẫn phải tiếp tục quá trình chuẩn bị bởi vì đã nghỉ một thời gian quá dài. Họ sắp trở lại nhưng chưa thể thi đấu ngay lập tức."

Nếu Ramsey dính chấn thương và đã nghỉ từ ngay vòng đầu Premier League , thì Olivier Giroud cũng gặp vấn đề ở ngón chân và nghỉ gần tháng nay. Đó là lý do Wenger tin cả hai cần thêm thời gian để có thể lực tốt nhất.

Bên cạnh đó HLV Arsene Wenger cũng xác nhận ông sẽ không xoay vòng cầu thủ cho trận đấu sắp tới. "Chúng tôi sẽ giữ nguyên đội hình xuất phát," Wenger bật mí. "Tôi không muốn thay đổi một đội hình đang chiến thắng." Lúc này tại bảng A vòng bảng UEFA Champions League, Arsenal và PSG đang chia nhau 2 ngôi đầu của bảng với cùng 4 điểm mỗi đội sau hai lượt.

NT - Thể Thao Việt Nam | 18:09 18/10/2016