Website marryliving.vn dành cho mẹ có con tuổi tiểu học chính thức ra mắt

Sự kiện Tưng bừng buổi ra mắt website MarryLiving.vn và ngày hội Back to school dành cho các bé tiểu học thu hút đông đảo các bà mẹ thành thị và trẻ nhỏ. Chương trình đã thu hút hơn 300 gia đình đến tham gia ngày hội Back to school, và ra mắt website MarryLiving.vn - Trang thông tin cộng đồng dành riêng cho mẹ có con trong tuổi Tiểu học.

Ngày 5/9 mới khai giang chính thức, nhưng học sinh đã bắt đầu nhập học từ 14/8. Chia tay những tháng hè thoải mái chỉ có chơi đùa, các bé không tránh được sự mệt mỏi và uể oải khi thay đổi nhịp sống. Chính vì vậy, ngày hội Back to school với nhiều hoạt động lý thú kết hợp chơi và học góp phần tạo nên “cú hích”, giúp bé cảm nhận việc học đầy thú vị và bổ ích.

Rất đông thiếu nhi đến trải nghiệm ngày hội.

Rất nhiều hoạt động được tổ chức trong ngày hội. Các bé thích thú được chụp ảnh bên cạnh cổng trường Rubik, photobooth cách điệu hình trạm xe buýt trường học... Các hoạt động vẽ tranh nghệ thuật, tranh 3D, khám phá khoa học, lắp ráp các khối lego... tạo ra thời gian giải trí và bổ sung kiến thức cho bé. Điểm nhấn của chương trình là talkshow 360 độ mùa tựu trường với sự tham gia của MC Ốc Thanh Vân, Chuyên gia giáo dục Nguyễn Thúy Uyên Phương (Sáng lập trường ngoại khóa Tomato) và ông Trần Đình Đông (Giám đốc điều hành Marry Network). Các khách mời đã chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy con, chọn trường cho con, cách ứng xử với con trong cuộc sống... Nhiều câu hỏi, thắc mắc của các mẹ cũng được chuyên gia giải đáp thấu đáo.

Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi thu hút sự quan tâm của các bé thời gian qua.

MarryLiving.vn là trang thông tin cộng đồng dành cho mẹ có con trong độ tuổi Tiểu học. Website này cung cấp rất nhiều thông tin về việc nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe trẻ, và công cụ chọn trường cho con. Bên cạnh đó, các thông tin về chăm sóc cuộc sống của mẹ cũng được cập nhật thường xuyên.

Phương châm MarryLiving.vn là đồng hành, giúp bố mẹ nuôi con nhàn nhã và biết cách tận hưởng cuộc sống. Ngày hội Back to school là sự kiện thú vị được tổ chức định kỳ hàng năm, tạo sân chơi kết hợp kiến thức cho bé, đồng thời giúp bố mẹ biết nhiều thông tin chọn trường học, trường kỹ năng, ngoại ngữ và kiến thức nuôi dạy con.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC