Website chính thức của SEA Games 30 vẫn… chưa 'khai mạc'

Dù SEA Games 30 đã chính thức được khai mạc tại Philippines tối qua thật hoành tráng, nhưng website chính thức của Đại hội thể thao Đông Nam Á dường như vẫn… chưa 'khai mạc' khi sáng 1-12 trang web vẫn không thể truy cập được.

Người dùng theo đó thường xuyên nhận được thông báo lỗi 504 Bad Gateway khi vào đường dẫn 2019seagames.com. Ngay cả khi truy cập tốc độ truy ngay tại Trung tâm Báo chí của đại hội, website vẫn ngủ im.

website chính thức của Đại hội thể thao Đông Nam Á luôn trong tình trạng không thể truy cập được.

Trước đó, công tác tổ chức SEA Games 30 của Philippines đã nhận được rất nhiều phản từ nhóm các quốc gia tham gia khi cơ sở vật chất, nơi ăn, chỗ ở, đi lại của các đoàn thể thao không được đảm bảo.

Năm nay, SEA Games có 56 môn thi cùng 529 bộ huy chương và gần 10.000 huấn luyện viên cũng như vận động viên cùng nhau tranh tài. Đoàn thể thao Việt Nam thao gia sự kiện năm nay với 856 thành viên, trong đó có 568 vận động viên, tham gia tranh tài ở 43 trong tổng số 56 môn thi đấu.

Thượng cờ chiến thắng qua màn hình

SEA Games năm nay khá lạ, thay vì lễ thượng cờ với nghi thức truyền thống khi các VĐV bước lên bục vinh quang, họ lại phải chào cờ qua... màn hình.

Trong lễ thượng cờ lại không có lá cờ của Việt Nam, VĐV Vương Thị Huyền phải khoác cờ Tổ quốc trên vai.

Chứng kiến các VĐV giành huy chương phải thượng cờ chiến thắng qua màn hình, nhiều VĐV và cổ động viên không khỏi ngao ngán lắc đầu.

VĐV Vương Thị Huyền, người vừa giành HCV môn cử tạ nữ 45kg nuối tiếc cho biết: Đây là tấm HCV SEA Games đầu tiên của tôi. Trong lễ thượng cờ lại không có lá cờ của Việt Nam khiến tôi cả thấy vô cùng buồn và tiếc nuối.

Tin, ảnh: THU HÀ – TRỌNG HẢI (Từ Manila, Philippines)

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/sea-games-30/website-chinh-thuc-cua-sea-games-30-van-chua-khai-mac-604207