WAGs Valencia thu hút fan trên mạng xã hội

Tài khoản mạng xã hội của hai người đẹp Malena Costa và Tamara Gorro liên tục tăng vọt lượng fan trong thời gian gần đây.

WAGs Valencia thu hút fan trên mạng xã hội - Ảnh 1

Tamara Gorro là người đang nắm giữ trái tim Ezequiel Garay

Malena Costa là "nửa kia" của Mario Suarez, trong khi Tamara Gorro sở hữu trái tim Ezequiel Garay. Họ đều sang khoác áo Valencia trong hè 2016. Khi "chàng" đã tới sân Mestalla, "nàng" dĩ nhiên cũng theo cùng.

Từ khi trở thành WAGs của Valencia, hai mỹ nhân nổi tiếng bỗng dưng tăng vọt lượng fan. InstagramTwitter thuộc quyền sở hữu hai người đẹp liên tục "hốt" fan. Thậm chí, độ thu hút của Malena Costa và Tamara Gorro còn hơn cả hai ngôi sao vừa đến Valencia.

Cả Malena Costa và Tamara Gorro đều là những người mẫu nổi tiếng. Tài khoản mạng xã hội của họ thu hút đông đảo người hâm mộ nhờ những hình ảnh nóng bỏng của hai thường xuyên được đăng tải. Các người đẹp này cũng rất biết cách kéo thêm fan mới.

Đơn cử như Malena Costa, chân dài này từng gây sốc khi đăng trên mạng xã hội tấm ảnh khỏa thân cực kỳ táo bạo. Đây là động thái nhằm tri ân cũng như kỷ niệm trang Twitter cán mốc 200.000 fan.

WAGs Valencia thu hút fan trên mạng xã hội - Ảnh 2

Malena Costa là bạn gái của Mario Suarez

Dù vậy, gần đây thì hai WAGs đã bớt đăng ảnh nóng lên mạng xã hội. Việc có con dường như giúp họ chuẩn mực hơn trong cuộc sống. Chính điều này càng khiến người hâm mộ nể phục Costa và Gorro.

Bởi lẽ chẳng cần "câu view" bằng ảnh mát mẻ, lượng fan vẫn cứ tăng đều.