Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học?

Vy Oanh vừa khéo khoe chiếc nhẫn hột xoàn trên Facebook, chứng minh không phải đi sự kiện, diện trang phục chỉn chu mới đeo trang sức kim cương...

Ngày 7/10, nữ ca sĩ gốc Bình Thuận lại khiến cộng đồng mạng không khỏi "Gato" (ghen tỵ) với cô vì vừa sở hữu nhan sắc xinh tươi, vừa được chồng yêu chiều, lại hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, Vy oanh chia sẻ những hình ảnh được cô chụp selfie một cách dí dỏm, vui nhộn trên xe hơi, bên cạnh ông xã đại gia giàu có mà cô vẫn luôn úp mở, nửa giấu nửa khoe với công chúng.

Dù đã kết hôn và có con khá lớn, nhưng người hâm mộ vẫn chưa một lần được chiêm ngưỡng dung nhan của chồng Vy Oanh. Trong những shoot hình mà nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ, khuôn mặt ông xã đại gia luôn được cô khéo che đi.

Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học? - Ảnh 1

Vy Oanh khoe hạnh phúc bên chồng

Trong khi nhiều mỹ nhân khác khoe chồng đại gia, thường xuyên được chồng hộ tống đi sự kiện như Thu Minh, Đoan Trang... thì Vy Oanh lại chọn cách giấu tiệt đi, chỉ khoe con trai (bé Voi) và không khoe mặt chồng lấy một lần.

Cách giấu chồng của Vy Oanh giống như một vài chân dài trong showbiz giấu bạn trai đại gia trong đó có Ngọc Trinh.

Tuy là giấu, nhưng chỉ giấu mặt, giấu tên, giấu tiểu sử... nhưng vẫn khéo lộ ra chồng mình là đại gia, là soái ca ga lăng, chiều vợ, khéo khoe ra mình là người phụ nữ được nâng niu, được hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn... một cuộc sống giống như bà hoàng.

Sở hữu nhan sắc, vóc dáng hơn người, có sự nghiệp thành công, có chồng giàu mà lại được yêu chiều, ở trong nhà cao cửa rộng và thêm đứa con xinh... thì đó là ước mơ của không biết bao phụ nữ.

Vy Oanh cũng chẳng cần khoe mặt chồng làm gì khi cô đã khoe được tất cả những điều trên, những điều mà nhiều phụ nữ khác phải ghen tỵ với cô.

Cũng trong shoot ảnh này, nữ ca sĩ "Mưa nhạt nhòa" đã khéo khoe chiếc nhẫn hột xoàn to đùng trên ngón áp út của mình. Có lẽ đây là một trong những món trang sức quý giá Vy Oanh được chồng đại gia tặng cho cô.

Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học? - Ảnh 2

Vy Oanh khóe khoe nhẫn hột xoàn

Không cần phải đi sự kiện, diện trang phục lộng lẫy, chỉn chu mới mang trang sức kim cương trên người. Vy Oanh đã không ít lần khéo khoe những món trang sức đắt đỏ này của mình.

Dù chỉ mặc đồ thường nhật, đi chơi bình thường, hay ở nhà, đi ăn... cô cũng khoe trang sức đắt đỏ, như thể muốn chứng minh kim cương chỉ là phụ kiện bình thường mà hằng ngày cô đều mang trên người.

Vừa mới hồi tháng 8, cô đã gây xôn xao dư luận vì chiếc nhẫn hột xoàn có giá trị lên đến 22 tỷ đồng của mình.

Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học? - Ảnh 3

Vy Oanh khoe đeo nhẫn 22 tỷ đồng đi ăn hàng

Nhìn vào cách khoe đồ của Vy Oanh nhớ đến Hạ Vi và Hà Hồ. Hạ Vi mới đây cũng khoe bộ trang sức kim cương lấp lánh hàng tỷ đồng. Còn Hà Hồ là đại mỹ nhân thường xuyên khoe đồng hồ, trang sức đính kim cương bậc nhất ở showbiz Việt.

Tuy nhiên, khác với Hạ Vi, Hà Hồ, Vy Oanh thường khéo khoe kim cương một cách tự nhiên, như thể trang sức đắt đỏ vô tình lọt vào trong thước ảnh của cô. Và Vy Oanh cũng không cần chỉn chu quần áo mới đeo kim cương lên người.

Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học? - Ảnh 4

Hà Hồ thường bị dư luận ném đá là từ khi cặp với đại gia thường xuyên khoe phụ kiện kim cương, hàng hiệu đắt đỏ

Bên cạnh đó, Vy Oanh khoe của nhưng không bị chỉ trích như Hạ Vi, Hà Hồ. Nếu Hà Hồ, Hạ Vi cũng nổi tiếng, cũng thành công đấy, nhưng mỗi lần khoe gì, hai người đẹp đều bị chỉ trích là có đại gia đứng sau.

Vy Oanh cũng có đại gia, nhưng lại là chồng của cô, vốn dĩ "của chồng công vợ" nên không bị mang tiếng xấu là chân dài bám gót bạn trai. Có lẽ, cả Hạ Vi và Hà Hồ cần học hỏi Vy Oanh, làm thế nào để có thể vừa thỏa mãn sở thích khoe đồ mà vẫn không bị công chúng ném đá tơi bời.

Vy Oanh khoe kim Cương, Hà Hồ-Hạ Vi phải học? - Ảnh 5

Hạ Vi khoe dây chuyền, nhẫn kim cương, nhiều công chúng cho là quà của bạn trai Cường Đô la

Cát Cánh