Vượt One Direction, BlackPink trở thành nhóm nhạc trên thế giới được theo dõi nhiều nhất

Lượng follow Instagram của nhóm khiến người khác phải trầm trồ.

Vừa qua, BlackPink đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với ca khúc Kill This Love. Bản hit đã đem về cho nhóm hàng loạt các thành tích mới, nâng BlackPink lên vị trí mới trong làng nhạc xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, màn trình diễn của các cô nàng BlackPink trên đất Mỹ tại chương trình Coachella cũng để lại dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ quốc tế. Một phần của điều đó có thể cho thấy khi lượng follow tài khoản Instagram cá nhân của cô nàng Lisa tăng lên nhanh chóng và trở thành idol có lượng theo dõi nhiều nhất KPop. Và không chỉ có thế, số người theo dõi tài khoản Instagram chính thức của nhóm BlackPink cũng tăng vọt, giúp cho nhóm tạo nên một thành tích mới về lượng follow này.

Nhóm BlackPink.

Kill This Love của BlackPink.

Cụ thể, tài khoản Instagram chính thức của BlackPink mới đây đã chính thức có hơn 17,1 triệu người theo dõi. Điều này cho thấy, các cô nàng BlackPink đã vượt mặt cả One Direction để trở thành nhóm nhạc có lượng follow nhiều nhất trên Instagram. Trước đó, nhóm One Direction đạt được tận 17 triệu người theo dõi.

Lượng follow trên Instagram của BlackPink.

Lượng follow trên Instagram của One Direction.

Mặc dù BlackPink đã vượt qua lượng follow trên Instagram, nhưng nhiều Directioners (fandom One Direction) cũng đã chúc mừng các cô gái về thành tích mới này. Các fan BlackPink khỏi phải nói đã vui ra sao khi thần tượng ngày càng được phổ biến rộng rãi và được biết đến nhiều hơn.

BlackPink tại Coachella.

Một phần màn trình diễn của BlackPink tại Coachella.

Một lần nữa xin chúc mừng các cô nàng BlackPink với thành tích mới nhé!

Thủy Tiên Trần