Vượt mặt sao Hollywood, Vương Tuấn Khải trở thành đại diện đầu tiên của Đế chế giày đế đỏ

  109 liên quanGốc

  Vương Tuấn Khải chính thức trở thành sao nam đầu tiên của Đế chế giày đế đỏ đến từ thương hiệu Christian Louboutin.

  Đế chế giày đế đỏ quyền lực của Christian Louboutin đã trở thành định nghĩa toàn cầu của sự sang trọng bậc nhất trong mỗi bước đi từ hơn hai thập kỷ qua và được sự ưu ái của dàn sao nữ Hollywood.

  Thế nhưng, việc Vương Tuấn Khải chính là người đại diện đầu tiên nhãn hàng cao cấp Christian Louboutin trong lịch sử từ lúc thành lập tới giờ của thương hiệu này thu hút sự chú ý của giới mộ điệu hơn cả.

  Việc Vương Tuấn Khải trở thành sao nam đầu tiên đại diện cho thương hiệu giày nổi tiếng bậc nhất làng thời trang khiến giới mộ điệu quốc tế vô cùng quan tâm

  Loạt ảnh chụp cho chiến dịch giày đế đỏ của thương hiệu Pháp với thành viên nhóm TFBoys là nhân vật chính

  Trước đó, hình ảnh của anh trên tạp chí ELLEMEN số tháng 1 khai niên năm 2021 đã từng diện đôi

  Đi một đôi giày đế đỏ luôn là niềm hãnh diện của rất nhiều cô gái trên thế giới và diễm phúc trở thành người đại diện cho hãng thời trang chuyên về giày và phụ kiện cao cấp đã giúp Vương Tuấn Khải được chú ý hơn bao giờ hết.

  Không phải là một ngôi sao nữ nào hết kể cả là sao Hollywood mà chính là thành viên nhóm TFBoys, đó chính là điều khiến dân tình "bấn loạn".

  Hình ảnh của Vương Tuấn Khải đã được phủ sóng rộng trong các khu trung tâm thương mại lớn ở Trung Quốc

  Poster hình ảnh của chàng trai nhóm TFBoys mang đôi giày đế đỏ khiến các nàng ganh tỵ

  Văn Luân

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/vuong-tuan-khai-la-nguoi-dai-dien-dau-tien-cua-de-che-giay-de-do-20210112145324493.html