Vượt gần trăm cây số, đội mưa xếp hàng mua vé chung kết bóng chuyền nữ quốc tế

Đôi vợ chồng ở Đắk Lắk đã vượt chặng đường gần trăm cây số, kiên nhẫn xếp hàng từ sáng sớm dưới cơn mưa phùn, để mua vé xem trận chung kết bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

Hàng trăm người xếp hàng, chờ mua vé xem bóng chuyền

Hàng trăm người xếp hàng, chờ mua vé xem bóng chuyền

Trưa 19/5, anh Nguyễn Hữu Hiệp (xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đã chia sẻ niềm vui khi sở hữu được 2 tấm vé xem trận chung kết bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền 2024, sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, vào tối cùng ngày.

Để sở hữu 2 tấm vé trên, anh Hiệp cùng vợ có mặt từ sáng sớm. “Chín giờ, Ban tổ chức mới bán vé. Tuy nhiên, khoảng 6h30’, vợ chồng tôi đã có mặt tại điểm bán. Lúc tôi đến đã có nhiều người xếp hàng chờ mua. Mới đầu, Ban tổ chức thông báo mỗi người được mua 2 vé, song sau đó đã thay đổi, 1 người chỉ mua được 1 vé. Nghe vậy, tôi càng lo lắng hơn, sợ không mua được. Bởi số người xếp hàng đã lên tới vài trăm người. Ai cũng chăm chăm đứng vào hàng, không dám rời đi vì sợ mất chỗ”, anh Hiệp chia sẻ.

Có người ngồi bệt xuống đất trong lúc chờ tới lượt được mua vé

Có người ngồi bệt xuống đất trong lúc chờ tới lượt được mua vé

Sau nhiều giờ chờ đợi, vợ chồng anh Hiệp đã mua được tấm vé xem bóng chuyền nữ quốc tế. Anh Hiệp cho biết thêm, hai vợ chồng rất thích xem bóng chuyền. Trước giờ, anh và chị toàn xem qua màn hình tivi. Cả hai luôn mong ước một ngày nào đó được hòa mình vào không khí sôi động, đầy kịch tính của các trận đấu bóng chuyền. Đặc biệt, vợ chồng anh Hiệp cũng mong được nhìn trực diện các vận động viên tài năng.

Nhiều cổ động viên háo hức chờ đến lượt mua vé

Nhiều cổ động viên háo hức chờ đến lượt mua vé

Khi biết tin giải đấu bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền 2024 diễn ra tại Đắk Lắk, anh Hiệp rất hào hứng. Sáng sớm hôm qua (18/5), vợ chồng anh đã gửi các con cho người thân, vượt hơn 80 cây số lên thành phố xem trận đấu tranh hạng 3 và hạng 7. Sau đó, vợ chồng anh ở lại, đợi ngày hôm sau xem xong trận chung kết.

Anh Hiệp cùng vợ đi xem bóng chuyền

Anh Hiệp cùng vợ đi xem bóng chuyền

“Được trực tiếp xem các vận động viên thi đấu, chúng tôi rất hào hứng. Các cổ động viên trên khán đài cũng hồi hộp theo từng đường đi của bóng. Thót tim nhất là những pha cứu bóng, đỡ bóng, đập bóng đầy uy lực, mạnh mẽ của các vận động viên. Tối nay coi xong trận chung kết, vợ chồng tôi sẽ quay về nhà trong đêm để kịp đi làm vào ngày mai”, anh Hiệp cho biết thêm.

Anh Hiệp (trái), hào hứng khi được xem trực tiếp trận đấu bóng chuyền

Anh Hiệp (trái), hào hứng khi được xem trực tiếp trận đấu bóng chuyền

Chiều tối nay (19/5) sẽ diễn ra 2 cuộc tranh tài giữa Tứ Xuyên (Trung Quốc) – Hóa chất Đức Giang Lào Cai (tranh hạng 5) vào lúc 17h; chung kết PFU BlueCats (Nhật Bản) – LPBank Ninh Bình vào lúc 20h10’.

Những tấm vé chung kết giải bóng chuyền tối nay

Những tấm vé chung kết giải bóng chuyền tối nay

Giải bóng chuyền nữ quốc tế - VTV9 Cúp Bình Điền lần thứ 14/2024 diễn ra tại Đắk Lắk từ ngày 11-19/5, với sự góp mặt của 8 đội bóng chuyền mạnh trong và ngoài nước. Trong đó, có 5 đội trong nước gồm: VTV Bình Điền Long An, LPBank Ninh Bình, Hóa chất Đức Giang Lào Cai, BC Thông tin Trường Tươi Bình Phước, U20 Việt Nam; bên cạnh 3 đội nước ngoài là câu lạc bộ Tứ Xuyên (Trung Quốc), PFU BlueCats (Nhật Bản) và U20 Thái Lan.

Huỳnh Thủy

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/vuot-gan-tram-cay-so-doi-mua-xep-hang-mua-ve-chung-ket-bong-chuyen-nu-quoc-te-post1638471.tpo