Vương Tuấn Khải cùng Vương Nguyên 'bỏ mặc' Dịch Dương Thiên Tỉ để hội tụ trong sự kiện CCTV

  109 liên quanGốc

  Gần đây, hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã hội tụ trong sự kiện lớn của đài CCTV.

  Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên

  Vào ngày 18 tháng 1, Đài truyền hình trung ương (CCTV) đã tổ chức lễ trao giải BXH TOP các ca khúc Trung Quốc, buổi phát sóng trực tiếp này không chỉ mời nhiều nhạc sĩ tên tuổi mà còn mời nhiều diễn viên, ca sĩ thế hệ mới. Trong số đó có hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cũng đến tham dự.

  Tại sự kiện thảm đỏ, Vương Tuấn Khải xuất hiện với bộ vest đen và đeo một cặp kính gọng vàng, trông lạnh lùng và uy nghi. Nhưng điều mọi người chú ý hơn chính là khi nam minh tinh bước vào thảm đỏ, cơ mặt anh cứng đơ muốn sụp xuống, lộ vẻ mệt mỏi rõ rệt. Ngay cả phần phỏng vấn ngắn cùng MC cũng không có như các nghệ sỹ khác, có vẻ tình trạng sức khỏe của đội trưởng TFBoys vẫn chưa được hồi phục trở lại.

  TFBoys Vương Tuấn Khải

  Với khuôn mặt cứng đơ, Vương Tuấn Khải lộ vẻ mệt mỏi

  Tiếp sau Vương Tuấn Khải, thành viên Vương Nguyên khoác trên mình bộ đồ trắng đen nhỏ nhắn, tổng thể ngoại hình và vóc dáng của nam ca sỹ không thể so được với đồng đội. Nhưng với tính cách hoạt bát của bản thân, Vương Nguyên lại tự nhiên vui vẻ giao lưu với hai MC chính. Trước những câu hỏi của người dẫn chương trình, anh cũng thành thật trả lời một cách thông minh và nghiêm túc.

  TFBoys Vương Nguyên

  Với tính cách vui vẻ, Vương Nguyên đã dễ dàng 'hòa mình' vào buổi phỏng vấn của MC

  Lần này, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên cùng xuất hiện chung một sự kiện quả thật là một điều hiếm có đối với người hâm mộ. Mặc dù cả hai không đứng cùng nhau trên sân khấu nhưng với tình bạn nhiều năm thì dưới hậu trường chắn hẳn sẽ tương tác rất nhiều.

  Cả hai không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ

  Cả hai đều là thành viên của nhóm TFBoys nổi tiếng ở Trung Quốc, thành viên còn lại là Dịch Dương Thiên Tỉ vì tập trung đóng phim nên anh không không thể hội tụ cùng với đồng đội trong chương trình này.

  Vì bận việc nên Dịch Dương Thiên Tỉ không thể đi tham dự cùng anh em

  Quang Huệ - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vuong-tuan-khai-va-vuong-nguyen-hoi-tu-trong-su-kien-cctv-20210119000311849.html