Vương Nhất Bác sẽ hát bài hát mới nhất lần đầu tiên trong sự kiện âm nhạc này

  SaoStar
  167 liên quanGốc

  Âm vực của Vương Nhất Bác rất thấp, nhưng giọng siêu trầm nhẹ nhàng độc đáo của anh đặc biệt thích hợp để hát nhạc trữ tình.

  Từ năm 2019 trở đi, vào mỗi cuối năm, Vương Nhất Bác sẽ tự viết lời và sáng tác một bài hát của riêng mình. Một số người nói rằng đây giống như một buổi biểu diễn của "bạn cùng lớp" Vương Nhất Bác vì sự quen thuộc.

  Vô tình cuối năm 2021, Vương Nhất Bác lại tung ca khúc mới và anh sẽ hát bài hát của chính mình trong bữa tiệc đêm giao thừa, nó đã trở thành một sự hiểu biết ngầm giữa người hâm mộ và nam ca sĩ.

  Âm vực của Vương Nhất Bác rất thấp, nhưng giọng siêu trầm nhẹ nhàng độc đáo của anh đặc biệt thích hợp để hát nhạc trữ tình. Khi tiếng hát của Vương Nhất Bác vang lên, như luôn có tiếng người yêu thì thầm, cảm giác nhắc nhở bên tai rất nhẹ nhàng và chữa lành.

  Vì vậy, Vương Nhất Bác sẽ được yêu cầu hát trong nhiều buổi hòa nhạc có ý nghĩa câu chuyện, chẳng hạn như: Sơn Hà Tinh Quang, Bởi Vì Chúng Ta Ở Bên Nhau...

  Nếu bạn muốn hỏi Vương Nhất Bác đã hát những bài nào thì chỉ trong năm 2021, anh đã hát Diện mạo của tuổi trẻ, Sơn Hà Tinh Quang, Điều Bất Bình Phàm Trong Bình Phàm... Chờ đợi những ca khúc năng lượng tích cực, nhưng single thực sự thuộc về Vương Nhất Bác hiện tại chỉ có 5 ca khúc là Mật Mã Thế Giới Của Tôi, Fire, Lucky, Vô Cảm và bài sắp ra mắt 20.

  Bài hát 20 được viết vào năm tuổi của Vương Nhất Bác, lời bài hát cũng chứa đựng những suy nghĩ của anh về quá khứ và khao khát tương lai.

  Vương Nhất Bác năm nay thực sự đã trải qua rất nhiều thứ, nhưng trưởng thành nhiều hơn, anh gom tất cả lời nói của mình thành lời bài hát và viết chúng cho chính mình, cho người hâm mộ và những người quan tâm đến anh ấy. Lời bài hát mới của ca khúc 20 của Vương Nhất Bác được đính kèm bên dưới:

  Sao băng lao về phía cuối bầu trời

  Một cơn gió có thể hiểu được

  Một tia hy vọng cũng tràn trề

  Muốn nhóm lại ngọn lửa

  Chỉ còn tro tàn trước mắt tôi hết lần này đến lần khác

  Một vết thương

  Thẳng về phía trước

  Trước khi một cơn bão hoành hành qua biên giới

  Một tia sáng xuyên qua đêm dài

  Một lúc

  Tất cả các con đường thăng trầm

  Theo đuổi tất cả các cách

  Thẳng về phía trước

  Vang vọng mọi khoảnh khắc

  Một lần nghĩ cho cả đời

  Thẳng về phía trước

  Quay lại với bạn

  Thắt chặt sợi dây vô hình một lần nữa và một lần nữa

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/vuong-nhat-bac-se-hat-bai-hat-moi-nhat-lan-dau-tien-trong-bua-tiec-dem-202112291657188125.html