Vương Nhất Bác lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở tuổi 26, Tiêu Chiến giờ không cùng đẳng cấp

Vương Nhất Bác tiếp tục nhận tin vui, khán giả chúc mừng không ngớt.

Vừa qua, Vương Nhất Bác nhận thêm tin vui lớn ở tuổi 26, khi phim điện ảnh Nhiệt Liệt mà anh tham gia, đạt mốc doanh thu cực cao. Đặc biệt, dự án này còn lập kỷ lục, khi đứng top 1 phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc, tính ở thể loại thể thao. Thành tích mới của Vương Nhất Bác bỏ xa các mỹ nam xứ Trung như Tiêu Chiến, Thành Nghị, Nhậm Gia Luân hay La Vân Hi,...

Trong năm 2023, Vương Nhất Bác càn quét phòng vé nội địa với 3 tựa phim điện ảnh, bao gồm Trường Không Chi Vương, Vô DanhNhiệt Liệt. Cả 3 dự án này đều nhận về thành tích cực cao, đồng thời có tên trong các giải thưởng lớn về phim ảnh.

Hoạt động tích cực của Vương Nhất Bác nhận nhiều lời khen của khán giả. Tuy diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn còn gây tranh cãi, song nếu so với những tựa phim trong quá khứ, anh đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim Nhiệt Liệt.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim Nhiệt Liệt.

Ngày 27/11, truyền thông xứ Trung đưa tin, phim điện ảnh Nhiệt Liệt với sự tham gia của “ông hoàng phòng vé” Hoàng Bột và Vương Nhất Bác đã chính thức hạ rạp chiếu. Tổng kết lại, phim rời rạp sau 122 ngày công chiếu, thu về 913 triệu NDT, thành tích được đánh giá là rất khả quan.

Đặc biệt, đây được công nhận là phim về đề tài thể thao ăn khách nhất hiện tại. Trước tình hình phòng vé ảm đạm hiện tại, netizen cho rằng, thành tích này rất khó để xô đổ.

Nhiệt Liệt trở thành phim điện ảnh đề tài thể thao có doanh thu cao nhất lịch sử.

Bên dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến thành tựu mà Vương Nhất Bác đạt được. Ở tuổi 26, anh sở hữu gia tài điện ảnh đồ sộ, mà các sao nam khác nằm mơ cũng không bì được. Điểm yếu của Vương Nhất Bác vẫn nằm ở diễn xuất, nếu cải thiện được, anh sẽ sớm giành được những giải thưởng danh giá về sau.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vuong-nhat-bac-lap-ky-luc-vo-tien-khoang-hau-o-tuoi-26-202311281231449028.html