Vương Nguyên (TFBOYS), Tiêu Chiến gửi lời chúc ấm áp đến fangirl nhân ngày 8/3

Đôi khi những lời nói của thần tượng trong một dịp lễ đặc biệt nào đó cũng đã đủ khiến cho người hâm mộ hạnh phúc rồi! Tiêu Chiến và Vương Nguyên nằm trong số đó, đơn giản vì ít ra họ cũng nhớ rằng cần phải làm một điều gì đó cho người hâm mộ của mình.

Đôi chút về ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 hay còn gọi Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Trước đó, kỷ niệm ngày phụ nữ đấu tranh trên toàn thế giới đòi quyền bình đẳng rơi vào một ngày khác. Từ năm 1914 trở đi có những cuộc biểu tình của phái nữ diễn ra vào 08/03. Đến năm 1977, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã mời các quốc gia thành viên tuyên bố ngày 08/03 Ngày của Liên Hợp Quốc về quyền phụ nữ và hòa bình thế giới.

Như mọi năm, ngày 08/03 vẫn đang được hưởng ứng nhiệt tình trên toàn bộ thế giới. Hòa chung vào không khí này, một số ít nghệ sĩ nổi tiếng đã gửi gắm một số lời chúc đến phái nữ, tuy ngắn nhưng nó chất chứa được thiện ý và thể hiện rõ tấm lòng ấm áp của họ.

Thông qua chương trình truyền hình thực tế Ha Ha Nông Phu, nam ngôi sao trẻ Vương Nguyên của nhóm TFBOYS đã nhắn nhủ: “Xin chào mọi người. Em là Vương Nguyên, thành viên của chương trình Ha Ha Nông Phu. Chúc mẹ cùng với tất cả chị em phụ nữ có một ngày lễ vui vẻ. Cảm ơn mẹ và các chị em phụ nữ. Thế giới này bởi vì có mọi người mới trở nên tươi đẹp hơn đó ạ.”

Tuy nhiên, trong tập đầu của show thực tế, ngôi sao 18 tuổi không thể góp mặt. Để các anh chị không buồn lòng, cậu ấy đã gửi một bức thư như sau: “Thân gửi Ha Ha Nông Phu và cùng các thành viên. Chào mọi người. Rất tiếc vì em phải tham gia tập duyệt cho chương trình 'Xuân Vãn', nên không thể đến đúng hẹn cùng các anh chị.

Vốn dĩ em đã lên kế hoạch khi đến thôn sẽ cùng mọi người đi câu cá, nhóm lửa, ăn đồ nướng. Nghĩ thôi e cũng đã thấy vui vô cùng rồi. Em rất mong được gặp mọi người, hãy đợi em đến chơi cùng nha. Em sẽ quay lại và làm nông phu sớm nhất có thể. Đồ ăn ngon nhớ để phần em đó. Vương Nguyên rất cứng”.

Bên cạnh đó, Tiêu Chiêu cập nhật ảnh selfie của mình trên Weibo với chú thích: “Được dịp chụp hình cái là bị bệnh “đen” liền.Thôi thì đành mang đôi tai to này đồng hành cùng các em vì Ngày quốc tế phụ nữ nha! Ngủ ngon đó!”. Dù lời nhắn nhủ của ngôi sao sinh năm 1991 không có gì nhiều nhặn nhưng thực tế và đáng yêu. Anh ấy đã trở thành số ít nam nghệ sĩ nhắc đến ngày này.

Triệu Vy chia sẻ: “Không phải người phụ nữ đi được gần nửa đoạn đường đời? Hãy yêu bản thân mình….Chúc mừng ngày 08/03”.

Hạnh Phạm