Vương Hạc Đệ vươn tầm tên tuổi, trở thành sao nam có ảnh hưởng lớn tại nước ngoài

Vương Hạc Đệ vẫn giữ được sức nóng của mình kể từ sau Thương Lan Quyết.

Danh tiếng của Vương Hạc Đệ có sự thăng hạng thấy rõ sau màn ra mắt Thương Lan Quyết đầy bùng nổ, khiến màn ảnh Hoa ngữ 2022 thậm chí cả ở nước ngoài chao đảo. Hiện nam diễn viên đang được đánh giá là tiểu sinh nổi bật nhất nhì lứa 95.

Theo loạt dữ liệu về lượng xem trên Tiktok nước ngoài công bố gần đây, người ta càng thấy sức ảnh hưởng của Vương Hạc Đệ lớn thế nào, mức độ yêu thích và sự quan tâm mà cư dân mạng nước ngoài, trong đó có Thái Lan, Việt Nam không hề thua kém gì Cnet.

Hashtag “Dylanwang” của Vương Hạc Đệ thu về lượng xem cao ngất ngưởng, hơn 4 tỷ view, hay hashtag “wanghedi” (tên pinyin của Vương Hạc Đệ) với 2 tỷ view. Ngoài ra, so với Tnet, người hâm mộ của Vương Hạc Đệ ở Việt Nam còn nhiệt tình hơn vài phần, trong đó có 2 hashtag hút nhiều view nhất là “vuonghacde”, vươnghạcđệ” lần lượt là 1.7 tỷ view và 397 triệu lượt xem.

Một năm sau Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ vẫn giữ được sức nóng của bản thân, nhưng nếu chỉ nói riêng về sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên, rõ ràng đang tồn tại vấn đề lớn và anh cần phải nhanh chóng khắc phục. Ngoại trừ vai diễn Đông Phương Thanh Thương của Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ không có thêm một vai diễn nào đáng nhớ và đủ để gây ấn tượng mạnh với khán giả, bất kể là Phù Đồ Duyên, Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa hay mới nhất làDĩ Ái Vi Doanh.

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ trước khi lên sóng từng được đặt rất nhiều kỳ vọng, nhưng sau khi chiếu lại khiến khán giả thất vọng tràn trề.

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ trước khi lên sóng từng được đặt rất nhiều kỳ vọng, nhưng sau khi chiếu lại khiến khán giả thất vọng tràn trề.

Bộ phim đánh dấu hợp tác Bạch Lộc dù đúng là có nhiệt nhưng lý do không phải vì đây là một tác phẩm hay, chất lượng, diễn xuất dàn cast tốt mà hot bởi vấp phải quá nhiều tranh cãi.

Ban đầu là phong cách thời trang, ngoại hình nữ chính không phù hợp, tiếp đến là sự thiếu chuyên nghiệp của đạo diễn phim Quách Hổ, diễn xuất của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc cũng là một trong những nguyên nhân khiến phim bị mất điểm trầm trọng. Dẫn tới đánh giá trên Douban còn không qua nổi điểm 5 (tính đến lúc này là 4.2/10 điểm, được dân tình ví là “Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi phiên bản 2.0” (ý chê phim Dĩ Ái Vi Doanh quá dở).

Dĩ Ái Vi Doanh.

Sau thất bại của Dĩ Ái Vi Doanh, người hâm mộ Vương Hạc Đệ đều mong dự án cổ trang Đại Phụng Đả Canh Nhân giúp nam diễn viên lấy lại được phong độ.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vuong-hac-de-tro-thanh-sao-nam-co-anh-huong-lon-tai-nuoc-ngoai-202312062145358715.html